Binance bổ sung thêm cổ phiếu Apple, MicroStrategy và Microsoft

Khi được biết, Binance có kế hoạch tăng số lượng cổ phiếu ở định dạng token lên năm, thêm một số gã khổng lồ công nghệ của Mỹ vào danh sách cùng một lúc.

Thị trường sẽ niêm yết cổ phiếu của công ty MicroStrategy, “công ty Redmond” Microsoft và tất nhiên là một trong những gã khổng lồ chính của thị trường Apple, với các mã MSTR, MSFT và AAPL. Bằng cách sử dụng chúng, khách hàng của cryptoexchange có thể bán và mua cổ phiếu của những gã khổng lồ công nghệ lớn nhất của Mỹ với khối lượng giao dịch tối thiểu, bằng 1/100 token.

Theo đại diện của Binance, cơ hội giao dịch cổ phiếu MSTR sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay lúc 13:30 UTC. Chứng khoán AAPL sẽ xuất hiện vào ngày 28 tháng 4. Chứng khoán MSFT dưới dạng token sẽ được chấp nhận kể từ ngày 30 tháng 4. Theo đại diện của Binance, tất cả các token cổ phiếu đều được hỗ trợ bởi cổ phiếu do công ty tài chính CM-Equity dẫn đầu.

Khách hàng có thể mua MSTR, MSFT AAPL và MSFT dành riêng cho token giao dịch trao đổi BUSD. Như những hạn chế, công ty đặt tên cho tất cả các quốc gia bị CM-Equity “cấm”. Chúng bao gồm Hoa Kỳ, một số lãnh thổ Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia khác.

Cryptoexchange trước đây đã cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua cổ phiếu TSLA và COIN. Rõ ràng, nền tảng có ý định cạnh tranh trong việc phát hành token trao đổi với FTX, điều này đã khiến việc bán và mua chứng khoán được chấp nhận vào mùa thu năm ngoái bằng cách thêm cổ phiếu của Apple và Tesla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Công ty game Hàn Quốc Gamevil mua cổ phần trong sàn giao dịch Coinone

Bài viết kế tiếp

Phòng thí nghiệm Cartesi: Thúc đẩy tương lai của phát triển hợp đồng thông minh

Bài viết liên quan