Bé gái ba tuổi do Giám đốc điều hành MicroStrategy phỏng vấn

Một vài ngày trước, một sự kiện thú vị đã xảy ra. Chúng tôi không thể vượt qua. Hóa ra Toddler Holder (biệt danh Con trai của Elon Musk) có một đối thủ xứng tầm. Đây là Lilly, 3 tuổi, người đã cùng gia đình quay video về tiền điện tử.

Cô gái trở nên nổi tiếng vào tháng 2, khi video trên Twitter rất đơn giản và dễ tiếp cận với ví dụ về kẹo giải thích nguyên tắc giao dịch blockchain và tiền điện tử. Nó rất hài hước và dễ thương đồng thời video đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê tiền điện tử có ảnh hưởng.

Video tháng 2 đã được xem và tweet bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Sailor và Tyler Winklevoss (người sáng lập Sàn giao dịch Gemini). Winklevoss cũng nhận xét rằng cô bé 3 tuổi hiểu Bitcoin hơn nhiều so với hầu hết những người đứng đầu ngân hàng trung ương.

Thực ra, sau đó ý tưởng đã được nảy sinh, để ghi lại một cuộc phỏng vấn chung với Sailor. Và hôm nay chúng ta có thể thấy những gì đã xảy ra! Nhưng trước tiên là một vài chi tiết.

Các mẩu tin trông tuyệt vời trong khung, đặt các câu hỏi phù hợp. Tất nhiên, theo cha của em bé, rất khó để khiến cô bé ngồi yên lâu như vậy. Lên ba, trẻ con quá khó đoán. Tôi đã phải hối lộ cô ấy bằng kẹo.

Trả lời câu hỏi của người phỏng vấn tiền điện tử nhỏ nhất, Sailor trả lời rằng:

– Tôi quyết định đầu tư vào Bitcoin vì tôi đang tìm kiếm các dự án mới để đầu tư, vì fiat không đáp ứng được kỳ vọng vào năm 2020.
– Giờ đây, anh ấy có kế hoạch làm mọi thứ có thể để tăng việc chấp nhận tiền điện tử và sử dụng các lợi ích của Bitcoin vì lợi ích của hành tinh.

Tóm lại, tôi muốn lưu ý rằng điều quan trọng là thế hệ trẻ hiểu đúng về lợi ích của tiền điện tử. Và thật tốt khi cha mẹ của Lilly đã thu hút cô ấy vào các hoạt động giáo dục.

Một chút vui vẻ trong một chủ đề nghiêm trọng như tiền điện tử, chúng ta không thể làm tổn thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

MicroStrategy trả tiền cho giám đốc bằng Bitcoin

Bài viết kế tiếp

XRT của Robonomics Network chuyển sang BSC & PancakeSwap

Bài viết liên quan