Báo Hàn Quốc tặng người đăng ký Klay Token của Kakao

Trong một động thái chưa từng có, tờ báo chính thống của Hàn Quốc Hanguk Kyungjae đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát token tiền điện tử cho những người đăng ký các ấn bản in và trực tuyến của nó.

Tờ báo (tên tiếng Anh: “Korea Economic Daily”) là một trong những tờ nhật báo tài chính hàng đầu của quốc gia. Nó đã hợp tác với Ground X, nhánh blockchain của gã khổng lồ internet Kakao, trong một thỏa thuận sẽ thưởng cho những người đăng ký dịch vụ trả phí của mình bằng token klay (KLAY) do Kakao phát hành.

Theo một báo cáo trên tờ báo, người đăng ký sẽ có thể yêu cầu trả lại 10% phí đăng ký hàng tháng của họ dưới dạng token klay. Tờ báo và nhà điều hành của nó, Hankyung Media Group, đã tham gia hội đồng quản trị của Klaytn, mạng lưới blockchain do Kakao đưa ra.

Các thành viên bao gồm những gã khổng lồ về sàn giao dịch như Huobi và Binance, cũng như những gã khổng lồ kinh doanh trong nước như LG Electronics, một chi nhánh của tập đoàn kinh doanh Hanhwa và tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific.

Cơ quan truyền thông nói thêm rằng họ cũng sẽ thưởng cho những người đăng ký mở ví tiền điện tử Klip được liên kết với KakaoTalk với phần thưởng token khác và sẽ có nhiều quà tặng klay hơn cho những người đã tải xuống và chạy các ứng dụng giao dịch chứng khoán trên máy tính để bàn và thiết bị di động của riêng mình.

Một khoản thanh toán khác của klay 1 cũng sẽ được cung cấp cho bất kỳ ai tải xuống ứng dụng di động Hanguk Kyungjae, với 2 token được trao cho những người đăng ký dịch vụ “cuộc chiến giao dịch” của tờ báo, giúp các nhà giao dịch chứng khoán chống lại nhau trong một đấu trường cạnh tranh.

Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng họ là người đầu tiên trong nước bắt đầu cung cấp phần thưởng dựa trên blockchain cho người đăng ký của mình.

Klay được niêm yết bởi các sàn giao dịch trong nước và các nền tảng quốc tế như Bittrex Global và OKEx.

Tại thời điểm viết bài, KLAY, xếp thứ 17 theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap, giao dịch ở mức khoảng 3,3 USD và giảm 11% trong một tuần, giảm mức tăng hàng tháng xuống còn 133%. Giá tăng vọt 2,664% trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin phải đối mặt với các rào cản gần $58,5 nghìn, tại sao sự sụt giảm vẫn hấp dẫn

Bài viết kế tiếp

Bancor (BNT) Tiết lộ $vBNT Burner để tăng sức mạnh cho vay của người dùng

Bài viết liên quan