Bancor (BNT) Tiết lộ $vBNT Burner để tăng sức mạnh cho vay của người dùng

Bancor (BNT) đã công bố giới thiệu chương trình ghi Bancor Vortex ($ vBNT), được thiết kế để sử dụng năm phần trăm phí hoán đổi trên giao thức để mua và ghi mã thông báo vBNT. Bằng cách này, tổng giá trị của Bancor bị khóa (TVL) sẽ tiếp tục tăng theo thời gian, khi khối lượng hoán đổi tăng lên, theo một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 4 năm 2021.

Bancor ra mắt Vortex Burner

Chỉ hai tháng sau khi ra mắt Bancor Vortex, một nền tảng khai thác thanh khoản sáng tạo cho phép người dùng đặt cọc BNT, cung cấp tính thanh khoản đòn bẩy và vẫn vay dựa trên tiền điện tử đã đặt cọc, nhóm đã ra mắt Bancor Vortex Burner để tăng cường hơn nữa hệ sinh thái.

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của mình, Vortex Burner được thiết kế để tăng tổng giá trị bị khóa trong giao thức Bancor bằng cách thu năm phần trăm tổng doanh thu phí hoán đổi và sử dụng nó để mua và đốt vBNT, mã thông báo quản trị của mạng, mà các nhà cung cấp thanh khoản có cổ phần BNT trong các bể thanh khoản Bancor nhận được như một phần thưởng.

Nhóm nghiên cứu cho biết Vortex Burner sẽ thúc đẩy TVL của Bancor về lâu dài, đồng thời mang lại một số mặt tích cực khác cho giao thức, bao gồm giảm nguồn cung, giảm rủi ro cho các nhà cung cấp thanh khoản và hơn thế nữa.

Nhập Vortex Burner

Nhóm nghiên cứu đã viết:

“Vortex Burner giới thiệu một khoản phí có thể điều chỉnh được lấy từ doanh thu hoán đổi được tạo ra bởi các nhà cung cấp thanh khoản (BIP9) và phụ lục. Ví dụ: nếu giao dịch 100.000 đô la được thực hiện trong một nhóm với phí 0,2%, thì 200 đô la được thu bởi các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng hoa hồng. Đầu ghi vBNT lấy một phần năm phần trăm (10 đô la) và sử dụng nó để mua vBNT và đốt nó ”.

Hơn nữa, khi giao thức tiếp tục mua và ghi vBNT, nó sẽ chuyển thành giá trị tăng lên cho mã thông báo BNT, vì nguồn cung lưu hành sẽ tiếp tục giảm vì nó sẽ được đặt trong giao thức mãi mãi, trong khi giá của vBNT, sẽ do đó, đang chịu một áp lực tăng giá, do đó làm tăng khả năng cho vay của người dùng, cũng như năng lực cung cấp tín dụng của mạng lưới.

Đáng chú ý, nhóm đã làm rõ rằng việc ghi vBNT không phải là một quá trình tự động, vì người dùng sẽ cần phải kích hoạt ghi vào mọi thời điểm bằng cách rút phí hoán đổi tích lũy trong Ví phí ​​mạng và gửi chúng đến Vortex Burner thông minh. hợp đồng mà vBNT sẽ bị đốt cháy. Tuy nhiên, người dùng sẽ được khuyến khích khi họ thực hiện thao tác.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức Bancor đã tăng hơn 10 lần trong sáu tháng qua. Như đã thấy trên DeFi Pulse, Bancor (BNT) hiện là giao thức DeFi lớn thứ 10 trên thế giới, với TVL là 1,75 tỷ.

Tương tự, giá của mã thông báo Bancor (BNT) tăng 3,25% trong bảy ngày qua, giao dịch ở mức 7,58 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,34 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Báo Hàn Quốc tặng người đăng ký Klay Token của Kakao

Bài viết kế tiếp

Vụ kiện tệp người dùng XRP chống lại Nexo với khoản thanh lý 5 triệu đô la

Bài viết liên quan