Ba người này ‘có thể sẽ là lô Bitcoin ETF đầu tiên nhận được sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ’

Hiệu suất của Bitcoin trong năm nay đã thu hút được sự quan tâm từ các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng các rào cản về quy định là một vấn đề mà thị trường tiền điện tử phải vật lộn trong nhiều năm. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] đã có một lịch sử từ chối lâu dài khi nói đến Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin [ETF].

Những người đam mê thị trường tin rằng năm 2021 có thể là năm cuối cùng chúng ta có thể thấy BTC ETF được SEC Hoa Kỳ chấp thuận. Steven McClurg & Jeff Kilburg, giám đốc điều hành chính tại Valkyrie, đã được hỏi ý kiến ​​của họ về điều tương tự trong một podcast ‘What Bitcoin did’ gần đây.

Stephen đã chia sẻ sự lạc quan của mình về việc phê duyệt ETF bởi SEC trong năm nay chủ yếu là do nhu cầu tăng lên đáng kể. Anh ấy nói thêm:

“Valkyrie, VanEck và WisdomTree có thể sẽ là đợt đầu tiên nhận được sự chấp thuận chỉ dựa trên thời gian.”

Jeff Kilburg đã ủng hộ sự lạc quan của đối tác của mình hơn nữa, ông lưu ý trong một cuộc phỏng vấn với Peter McCormack:

“Hãy nghĩ đến 10.000 người đang ngồi bên ngoài công viên giải trí đang cố gắng tham gia, đó là cộng đồng đầu tư tổ chức… đó là chặng tiếp theo cao hơn, đó là 100 nghìn đô la Bitcoin – tiếp theo là Bitcoin ETF đã được phê duyệt ở Hoa Kỳ.”

Lyn Alden, nhà kinh tế vĩ mô và người sáng lập Chiến lược đầu tư Lyn Alden đã chia sẻ suy nghĩ tích cực tương tự đối với Bitcoin ETF trong một cuộc phỏng vấn khác do AMBCrypto đề cập.

Theo các giám đốc điều hành của Valkyrie, ‘Bitcoin ETF rất quan trọng’ đối với tất cả những người đam mê tiền điện tử cũng như những người không thực sự hiểu về không gian này và không cảm thấy thoải mái với công nghệ. Người điều hành đã tuyên bố:

“Đó là một công cụ thực sự tốt để giữ Bitcoin của bạn. Nó cung cấp tính thanh khoản, nó có một lớp bảo mật do SEC quy định, vì vậy nó là một yếu tố cần thiết ”.

Tuy nhiên, phải nói rằng, trước đây, SEC đã từ chối mọi đơn đăng ký ETF bitcoin cho đến nay. Dalia Blass, cựu giám đốc SEC đã viết một lá thư bày tỏ lo ngại rằng thị trường bitcoin không đủ lớn hoặc không đủ thanh khoản để sẵn sàng cho một sản phẩm giao dịch trao đổi. Valkyrie là công ty thứ tư nộp đơn 19B-4, sau VanEck nộp đơn vào ngày 1 tháng 3 và được SEC công nhận 19B-4 vào ngày 18 tháng 3. SEC cũng đã xem xét các đơn đăng ký ETF của WisdomTree và Kryptoin.

Theo Kilburg, đã đến lúc SEC phê duyệt Bitcoin ETF và những lý do mà họ đã nêu trước đây về việc Bitcoin “quá dễ bay hơi” có thể không hoạt động vào thời điểm này, có tính đến trạng thái hiện tại của thị trường chứng khoán.

Valkyrie Digital Assets đang sẵn sàng ra mắt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của mình. Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã đệ trình Biểu mẫu 19B-4 thay mặt cho công ty đầu tư cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của mình. Biểu mẫu này sẽ bắt đầu giai đoạn xem xét 45 ngày khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xác nhận việc nộp đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty lưu trữ đối tượng trong blockchain, Filebase tăng 2 triệu đô la, nhằm mục đích kết hợp các mạng Filecoin và Arweave

Bài viết kế tiếp

Tether vượt qua mốc giới hạn thị trường trị giá 50 tỷ đô la

Bài viết liên quan