Avanti hoàn thành vòng gọi vốn, sẽ xây dựng ngân hàng Bitcoin

Avanti Financial – một nhà cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ – đã quản lý để huy động được 37 triệu đô la tiền mới ấn tượng thông qua vòng tài trợ Series A. Công ty có kế hoạch sử dụng các khoản tiền để thành lập một ngân hàng tiền điện tử cho các văn phòng gia đình và các nhà đầu tư cấp cao nhất.

Avanti Financial đang tăng giá

Tiền điện tử đang ngày càng tiến gần hơn đến lãnh thổ chính thống. Trong vài tháng qua, một trong những dấu hiệu nhất quán của điều này là thực tế là các dịch vụ tiền điện tử và các dịch vụ ngân hàng tiêu chuẩn đang trở thành một và giống nhau. Một số tổ chức tài chính truyền thống đã bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ, chẳng hạn như BNY Mellon, một trong những ngân hàng lâu đời nhất và lâu đời nhất của Mỹ. Công ty đã thông báo cách đây không lâu rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho bất kỳ khách hàng nào của mình muốn lưu trữ tiền điện tử.

Kể từ khi công ty mới thành lập, Avanti đã huy động được hơn 40 triệu đô la. Số tiền này đến từ một số người chơi tổ chức bao gồm 1843 Capital, AP Capital, ECMC Group, Coinbase Ventures, Equity Management Associates, Greybull Stewardship và Holon Global Investments. Nó cũng đã thu được tiền từ các công ty như Madison Paige Ventures và Morgan Creek Digital.

Caitlin Long – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Avanti Financial Group – giải thích trong một tuyên bố chính thức:

Chúng tôi cảm ơn các nhà đầu tư đã giúp Avanti xây dựng một loại hình ngân hàng mới cung cấp dịch vụ tiền điện tử và bitcoin, đồng thời cung cấp các khả năng API có ý nghĩa cho các giao dịch bằng đô la Mỹ cho những khách hàng am hiểu về công nghệ. Chúng tôi đã nhận được hơn 2.500 câu hỏi của khách hàng trong nước kể từ khi thông báo nhận được điều lệ ngân hàng của chúng tôi vào tháng 10 năm 2020 và chúng tôi mong muốn có thể phục vụ khách hàng vào cuối năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc ra mắt của chúng tôi.

Khi tiền kỹ thuật số trở nên hợp pháp hơn, nhiều công ty tài chính đang thấy mình bị tấn công bởi nhu cầu cao hơn đối với các dịch vụ tiền điện tử từ khách hàng. Ví dụ: Anchorage – một công ty quản lý tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – nói rằng chỉ trong năm ngoái, họ đã quản lý để huy động hơn 80 triệu đô la trong các quỹ mới thông qua sự hỗ trợ của các công ty như GIC, một quỹ tài sản có chủ quyền đóng tại Quốc gia Châu Á Singapore.

Tính hợp pháp hơn cho tiền điện tử

Nhà đầu tư nổi tiếng Trace Mayer gần đây đã đề cập trong một tuyên bố:

Khi thị trường bitcoin và tiền điện tử trưởng thành và các hiệu ứng mạng lưới tài chính bắt đầu bén rễ, thì nhu cầu to lớn đối với cả luật được xây dựng tốt và các nhà điều hành có năng lực kinh nghiệm. Khi khảo sát toàn cầu, theo tôi, nói chung Wyoming đáp ứng tốt nhất những nhu cầu này.

Wyoming đã thu hút một số doanh nghiệp tiền điện tử mới trong những năm qua nhờ các quy định kỹ thuật số lỏng lẻo được thiết kế để thúc đẩy sự đổi mới và giảm gánh nặng tài chính. Ngoài ra, Thượng nghị sĩ Wyoming Cynthia Lummis hiện đang cầu xin những cá nhân như Elon Musk – người ủng hộ tiền điện tử lớn – đến bang của cô ấy và thành lập doanh nghiệp mới cho người dân tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư khác không có ATH

Bài viết kế tiếp

Mã thông báo FUN được đặt để tăng tiềm năng khi Binance tung ra cuộc thi giao dịch trị giá 250.000 đô la

Bài viết liên quan