Altcoin điên cuồng đẩy thị trường tiền điện tử lên 2 nghìn tỷ đô la – eToro Crypto Roundup

Binance Coin (BNB) tăng 50% khi Litecoin (LTC) và Stellar (XLM) tăng 16%.

Trong khi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đang nghỉ ngơi ở các mốc quan trọng lần lượt là 60 nghìn đô la và 2 nghìn đô la, các altcoin nhỏ hơn đang lao về phía trước, lần đầu tiên đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt quá 2 nghìn tỷ đô la.

BNB là người chiến thắng lớn nhất trong tuần với mức tăng 50%, làm cho vốn hóa thị trường của đồng tiền này hơn 60 tỷ đô la, lớn hơn các ngân hàng truyền thống bao gồm cả Santander. Ở phía sau, các altcoin khác cũng đã đạt được mức tăng lớn, với Zcash, Litecoin và IOTA đều tự hào với mức tăng 16%.

Giá cả tăng lên trong bối cảnh sự phấn khích ngày càng tăng về tài sản kỹ thuật số. Giá bitcoin ở Hàn Quốc đạt 70 nghìn đô la vào đầu tuần khi kim chi cao cấp trở lại và tiền điện tử được giới thiệu trên trang nhất của tờ báo tài chính nổi tiếng Barron’s.

Điểm nổi bật của tuần này

  • Việc áp dụng công ty thu thập tốc độ
  • State Street chuyển sang Bitcoin

Việc áp dụng công ty thu thập tốc độ

Các công ty đang mua nhiều tiền điện tử hơn bao giờ hết, với cả những người mới tham gia và những tay cũ đang kiếm Bitcoin.

Tuần trước, công ty bất động sản Caruso của California đã thông báo rằng họ sẽ phân bổ khoảng 1% ngân quỹ của mình cho Bitcoin và chấp nhận cho thuê tiền điện tử trên tất cả các tài sản của mình.

Điều này theo sau một khoản phân bổ lớn khác từ công ty tình báo kinh doanh của Mỹ MicroStrategy, công ty đã cung cấp sự thèm ăn không đáy của mình bằng một vụ mua 253 BTC khác với giá 15 triệu đô la. Ở phía bên kia hành tinh, nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc Meitu đã củng cố kho bạc của riêng mình bằng một khoản phân bổ 10 triệu đô la khác cho Bitcoin.

State Street chuyển sang Bitcoin

Ngân hàng lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ, State Street, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch cho Pure Digital – một thị trường tự động không cần kê đơn cho các tài sản kỹ thuật số nhằm vào các tổ chức.

Phát biểu với Financial Times, giám đốc điều hành của Pure Digital, Lauren Kiley cho biết:

“Các ngân hàng đang nói với chúng tôi rằng họ không thể bỏ qua nhu cầu của khách hàng đối với tiền điện tử và họ nhận ra đó là thị trường mà họ cần tham gia.”

Những lời của cô ấy giải thích cuộc đua tăng tốc để các ngân hàng áp dụng tiền điện tử. State Street cùng với BNY Mellon, JPMorgan, Goldman Sachs và một số ngân hàng lớn khác trên Phố Wall chen lấn để tham gia thị trường mới.

Tuần trước

Bitcoin càng tồn tại lâu hơn ở mức 60 nghìn đô la, thì sự đột phá cuối cùng có thể được mong đợi càng lớn và hai sự kiện trong tuần tới có thể giúp kích hoạt một động thái lớn.

Vào thứ Ba, chính phủ Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu chỉ số giá của khách hàng. Điều này sẽ được xem xét kỹ lưỡng để tìm các dấu hiệu lạm phát và có thể thấy các nhà giao dịch đổ xô vào Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn.

Vào thứ Tư, sự ra mắt của Coinbase trên Nasdaq cũng có thể thu hút sự quan tâm trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi đợt phát hành lần đầu ra công chúng nâng cao nhận thức về hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.

Bài đăng này ban đầu xuất hiện trên blog eToro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cơ quan thuế Tây Ban Nha ban hành 14.800 thư cảnh báo cho người nắm giữ tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

MicroStrategy hiện thanh toán cho Hội đồng quản trị của mình bằng Bitcoin thay vì tiền mặt

Bài viết liên quan