XRP tăng 60%

Các nhà đầu tư vào XRP tự tin rằng tiền điện tử này vẫn chưa đạt đến ATH hàng năm.

Dựa trên phân tích được công bố trực tuyến, bất chấp hoạt động thị trường gần đây, XRP vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng tăng giá. Xét theo lộ trình 6 tháng, khả năng tăng trưởng 60% là hoàn toàn có thể.

Mặc dù khởi đầu năm không tốt, khi giá tiền điện tử giảm do kiện tụng với SEC, đồng tiền này vẫn không rơi xuống đáy. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã hỗ trợ rất nhiều cho dự án.

Nhiều khách hàng vẫn sử dụng tiền điện tử Ripple để thanh toán quốc tế, hỗ trợ tốt. Kể từ ngày 16.03.2021, đồng XRP đã trong quá trình hợp nhất. Giá của tiền điện tử đã tăng từ 0,430 lên 0,515 đô la. Đây là một bước đột phá tiềm năng.

Biểu đồ cho thấy sự thu hẹp phạm vi giá giữa giá tối thiểu và giá tối đa. Có thể đột phá nhanh chóng. Khối lượng giao dịch trong ngày đạt 3,2 tỷ đô la. Đây là một khối lượng giao dịch tốt.

Khi tiền điện tử tiếp tục phát triển, nó có thể vượt qua một vài mức kháng cự. Chúng ở mức 0,50 đô la và 0,52 đô la. Nếu chúng bị phá vỡ, giá của XRP sẽ tăng vọt lên 0,55 đô la trở lên.

Có thể có một triển vọng lạc quan cho tiền điện tử với sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 0,47 đô la. Hiện tại, đồ thị EMA và MACD cho thấy một xung động tăng giá.

Nếu tiền điện tử vượt qua mức kháng cự 0,5, thì theo lịch của Fibonacci, giá tiền điện tử có thể tăng lên 0,8 USD hoặc cao hơn. Mức hỗ trợ thấp hơn cho việc quay đầu là 0,466, 0,435.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá mã thông báo liên quan đến NFT Tăng vọt giữa nghệ thuật kỹ thuật số Mania

Bài viết kế tiếp

Những con bò đực Ethereum có thể xuất hiện trở lại sau khi các tùy chọn ETH trị giá 1,15 tỷ đô la tháng 3 hết hạn

Bài viết liên quan