Vòng đầu tư phát triển Ethereum lớp 2 do Liên doanh Union Square dẫn đầu

Với nhu cầu mở rộng quy mô Ethereum đạt đến khối lượng lớn, số lượng các dự án tài chính phi tập trung và các công ty internet rót vốn vào các giải pháp Lớp 2 ngày càng tăng.

Vòng tài trợ Series A cho giao thức mở rộng zkSync Lớp 2 của Matter Labs đã được công bố. Mục tiêu của nó là đưa ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity lên nền tảng.

Vòng này được dẫn dắt bởi một số tên tuổi lớn trong ngành bảo mật tiền điện tử và internet bao gồm nhà đầu tư Twitter ban đầu Union Square Ventures (USV), Cloudflare, Firebase, Twilio, MongoDB và Coinbase.

Matter Labs lần đầu tiên phát hành sản phẩm Lớp 2 của mình vào tháng 12 năm 2019 sau khi huy động được một khoản tiền không được tiết lộ với các đối tác hạn chế.

Lớp 2 Sáng lên

zkSync tăng tốc các giao dịch Ethereum bằng cách sử dụng các bản tổng hợp không có kiến ​​thức để thực hiện hàng loạt các giao dịch và xử lý chúng khỏi chuỗi gốc. Nó cũng có thể cung cấp các đảm bảo bảo mật tương đương với một hợp đồng thông minh bình thường trên Lớp 1.

Thông báo cho biết bảo mật sẽ là một yếu tố quan trọng để người dùng quyết định giao dịch với giải pháp L2 nào.

“Cộng đồng tiền điện tử sẽ đặc biệt ưa thích các giải pháp có ít thỏa hiệp nhất về bảo mật, phân quyền và UX.”

Nó nói thêm rằng hệ sinh thái zkSync có thể phát triển vô hạn, tận dụng khả năng tổng hợp và kết hợp các hiệu ứng mạng. Điều này rất quan trọng đối với các giao thức như Aave, Balancer và Curve, vốn đã có giá trị hàng tỷ đô la.

DeFi

zkSync đã xử lý hơn 1,1 triệu giao dịch và đã được tích hợp vào một số dApp và nền tảng bao gồm Golem, Numio, StablePay và Storj.

Matter Labs dự kiến ​​sẽ tích hợp nhiều hơn vào các ví chính như những ví do Coinbase và Huobi cung cấp, thêm rằng nó có thể trở thành xương sống thanh toán chính của Ethereum.

“Tất cả người dùng cũng sẽ có thể tạo và có khả năng nạp tiền vào tài khoản của họ trực tiếp từ các sàn giao dịch hoặc dịch vụ trên mạng (ví dụ: Coinbase, Huobi, Binance, Ripio hoặc Moonpay) mà không cần một giao dịch L1 nào.”

Các khoản đầu tư từ vòng hạt giống sẽ được chuyển vào việc đưa các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh của Turing với Solidity sang zkSync thông qua khung lập trình Zinc của riêng nó. Bài đăng trên blog cho biết rằng mạng thử nghiệm công khai cho các hợp đồng thông minh trên zkSync sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Phí xăng lại leo lên

Thời gian nghỉ ngơi bằng phí xăng không kéo dài – chi phí giao dịch đang có xu hướng tăng trở lại. Khi các tài sản tiền điện tử lớn bắt đầu có dấu hiệu phục hồi sau đợt điều chỉnh của tuần trước, phí giao dịch trung bình cũng đang tăng lên.

Theo BitInfoCharts, phí giao dịch Ethereum trung bình là 13 đô la, giảm so với mức đỉnh 40 đô la vào tuần trước nhưng vẫn đi sai hướng sau khi giảm nhẹ vào cuối tuần.

Ngay cả ở những cấp độ này, các giao dịch vi mô trên mạng là không thể thực hiện được, điều này làm cho nhu cầu về các kênh thanh toán Lớp 2 như zkSync thậm chí còn lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin, Ethereum và Altcoins Phục hồi, Kháng cự chính còn nguyên vẹn

Bài viết kế tiếp

Cardano: 270 mã thông báo gốc được đúc sau khi nâng cấp Mary được kích hoạt thành công

Bài viết liên quan