VeChain đạt mục tiêu cao sau khi tăng thu lợi nhuận

VET đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới xấp xỉ 0,08 đô la khi nó tiếp tục thực hiện nhiệm vụ lên 0,56 đô la.

Trong khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phiên giao dịch hàng tuần mới với một lưu ý tiêu cực, VeChain đã đánh cắp sự chú ý bằng cách tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 0,08 đô la một chút.

VeChain đang trên đà tăng trưởng

VeChain đã thoát ra khỏi sự hình thành đầu và vai nghịch đảo vào ngày 9 tháng 2. Thời điểm quan trọng này xảy ra sau thời gian hợp nhất kéo dài hai năm, càng làm tăng thêm ý nghĩa cho tiềm năng tăng giá của VET.

Sau khi kiểm tra lại thành công đường viền cổ của mô hình ở mức $ 0,036 vào cuối tháng 2, VeChain đã chính thức bước vào một chu kỳ tăng giá mới từ góc độ kỹ thuật.

Giờ đây, tiền điện tử này đã tăng hơn 100% kể từ khi kiểm tra lại, mô hình vai đầu vai nghịch đảo dự đoán rằng VET có thể tăng thêm 660% để đạt mục tiêu 0,56 đô la.

Nhưng trước tiên, VeChain sẽ phải đóng cửa trên mức thoái lui Fibonacci 127,2% ở mức $ 0,086 để tiến xa hơn.

VeChain US dollar price chart
VET/USD trên TradingView

Kháng cự đáng kể phía trước

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự trên sẽ không dễ dàng mặc dù VET đã thấy được đà tăng giá trong 41 giờ qua.

Thật vậy, VET dường như được chứa trong một kênh song song tăng dần kể từ cuối tháng 12 năm 2020. Mỗi khi VET tăng đến ranh giới trên của mô hình kỹ thuật này kể từ đó, một sự từ chối xảy ra đẩy giá xuống cạnh dưới. Từ thời điểm này, nó có xu hướng phục hồi, phù hợp với đặc điểm của kênh.

Nếu hành động giá như vậy tự lặp lại, VeChain có thể tăng về phía đường xu hướng trên của kênh ở mức $ 0,090, sau đó quay trở lại đường xu hướng giữa hoặc thấp hơn.

Chỉ một thanh nến hàng ngày đóng trên ngưỡng cản này hoặc mức thoái lui Fibonacci 127,2% có thể dẫn đến mức tăng parabol đối với mức thoái lui Fibonacci 161,8% ở mức $ 0,26.

VeChain US dollar price chart
VET/USD trên TradingView

Điều đáng chú ý là VeChain đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc chốt lời ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,0835 đô la vào ngày 15 tháng 3. Áp lực bán tăng vọt đã đẩy đồng tiền điện tử này giảm 11,40% xuống mức thấp nhất là 0,074 đô la.

Miễn là mức hỗ trợ 0,070 đô la được giữ, tỷ lệ cược sẽ có lợi cho một chặng khác lên đến 0,090 đô la trước khi một sự điều chỉnh có ý nghĩa thành hiện thực.

Việc không giữ được trên mức hỗ trợ quan trọng này có thể tạo ra sự hoảng sợ cho những người mua và nhà đầu tư muộn. Sự kiện đó có thể đưa VET đến cận dưới của kênh ở mức $ 0,058.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Robert Kiyosaki chỉ trích dự luật kích thích kinh tế của chính phủ Hoa Kỳ và khuyến nghị mua Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Vitalik Buterin nghĩ rằng Ethereum cuối cùng có thể đánh bại Bitcoin

Bài viết liên quan