Uniswap V3 Video NFT được bán với giá $525,000

Một phiên bản mã hóa của đoạn giới thiệu V3 của Uniswap đã được bán với giá 310 ETH. Người tạo video đã cam kết đóng góp quỹ cho các hoạt động từ thiện.

Sau thông báo V3 của Uniswap, một NFT của đoạn giới thiệu video đã được bán với giá 525.000 đô la.

Uniswap V3 Video được mã hóa

Một NFT video V3 của Uniswap đã kiếm được 310 ETH, khoảng 525.000 đô la vào thời điểm bán.

Người sáng tạo của video, pplpleasr đã token hóa phần này thông qua NFT marketplace Foundation vào thứ Năm. Hoạt ảnh, có tên “x * y = k,” ban đầu được niêm yết với giá 8,88 ETH vào thứ Sáu.

pplpleasr gần đây đã được biết đến với những hình ảnh động bắt mắt theo chủ đề DeFi. Trước đây, cô ấy đã tạo video cho các dự án quan trọng như Aave, Sushiswap và Yearn.Finance.

Video Uniswap V3 mô tả một cảnh mơ mộng, trong đó một con kỳ lân tìm đường đến biểu tượng Ethereum đang trôi trên mặt hồ. Nó cũng có một số hình dạng đường cong và kết thúc bằng một chòm sao có chữ “V3”.

Trong một video giải thích về tác phẩm, pplpleasr nói rằng hình ảnh động đại diện cho một cuộc hành trình hướng tới “miền đất hứa Ethereum”. Biểu tượng của Uniswap là một con kỳ lân và các đường cong đặc trưng trong phần là một tham chiếu đến đường cong giá được sử dụng trong các nhóm thanh khoản của Uniswap. x * y = k là phương trình xác định giá của mỗi tài sản trong nhóm Uniswap.

Giá thầu trên NFT đã nóng lên vào đêm qua cho đến khi PleasrDAO thông qua với giá thầu 310 ETH cuối cùng. DAO được thiết lập đặc biệt để mua NFT.

pplpleasr nói rằng cô ấy đã “không thể nói thành lời” bởi việc bán hàng. Cô cũng nói rằng cô và Uniswap sẽ quyên góp quỹ cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ người Mỹ gốc Á và người dân các đảo ở Thái Bình Dương và các nhóm thiểu số khác, phù hợp với sự kiện #StandWithAsians của Thứ Sáu.

Uniswap đã công bố bản cập nhật V3 sau nhiều mong đợi vào đầu tuần này. Lần lặp lại tiếp theo của giao thức được thiết kế để cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản hiệu quả sử dụng vốn gấp 4.000 lần, cùng với những cải tiến khác. Nó được thiết lập để ra mắt trên mạng chính vào ngày 5 tháng 5, sau đó sẽ ra mắt thêm giải pháp Lớp 2 Optimism.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Filecoin tăng trên các kết nối và sự quan tâm của người Trung Quốc

Bài viết kế tiếp

WINk (WIN) tăng vọt khi các nhà đầu tư DeFi bán lẻ chạy trốn chi phí gas Ethereum cao

Bài viết liên quan