Tùy chọn bitcoin hết hạn Có thể hình thành hỗ trợ mới cho đợt tăng giá tăng

Khoảng 6 tỷ đô la tùy chọn Bitcoin (BTC) sẽ hết hạn vào ngày hôm nay và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đang hướng tới tác động tiềm tàng của nó đối với thị trường.

Hợp đồng quyền chọn cho phép các bên liên quan trên thị trường bao gồm các nhà đầu tư và thương nhân mua một tài sản cụ thể với mức giá đã thỏa thuận trong tương lai.

Trong một kịch bản hợp đồng quyền chọn Bitcoin điển hình, một thỏa thuận mua Bitcoin với giá 50.000 đô la trong vòng những tháng hoặc năm tới, có thể mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận hợp lý nếu giá của tiền điện tử tăng trong thời gian quy định trong hợp đồng. Không giống như các hợp đồng liên quan khác như hợp đồng tương lai, quyền chọn không có điều khoản xác định rằng các nhà đầu tư nên mua tài sản cơ bản khi hết hạn và điều này để lại cảnh báo lớn có thể thay đổi giá Bitcoin theo một trong hai hướng kể từ thời điểm này.

Tùy chọn hết hạn và giá Bitcoin

Những suy đoán về hành động của các nhà đầu tư có quyền chọn hết hạn luôn tồn tại trong thời gian ngắn và không đáng kể khi ưu tiên tăng giá được tập trung hoàn toàn. Các tùy chọn Chicago Mercantile Exchange (CME) hết hạn trong quá khứ luôn là bàn đạp cho một động thái giá lớn hơn.

Bên cạnh ngày hết hạn hôm nay, hai quyền chọn / Hợp đồng tương lai hết hạn cuối cùng có cơ sở giá lần lượt là 27.500 đô la và 42.500 đô la và bằng các phép tính đơn giản, với giá hết hạn của tùy chọn hiện tại là 52.000 đô la, có thể dễ dàng dự đoán mức giá tiếp theo cho ngày hết hạn tiếp theo.

Ngày hết hạn quyền chọn ngày nay có thể ở mức rất cơ bản để lại chỗ cho những suy đoán không chắc chắn, nhưng nếu lịch sử lặp lại, mức giá cao mới 65.000 đô la trở lên vào ngày hết hạn tiếp theo có thể trở thành hiện thực. Với sự hỗ trợ liên tục từ các tổ chức doanh nghiệp bao gồm Tesla và MicroStrategy, dòng tiền của tổ chức có thể giúp kiểm soát sự biến động và ngăn chặn việc trục lợi từ những con gấu thị trường, khi Bitcoin hướng đến những HODLer dài hạn ấn tượng.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 53.768,98, tăng 1,13% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hãy đề phòng những rủi ro này trước khi đầu tư vào Bitcoin hoặc Ether

Bài viết kế tiếp

Chính phủ Úc tài trợ 6 triệu đô la cho các nhóm blockchain sáng tạo

Bài viết liên quan