Truy vấn tìm kiếm NFT của Google tăng 300%, vượt qua các truy vấn Defi

Các truy vấn tìm kiếm trên Google NFT tăng 300% và dữ liệu cho thấy rằng chúng đã vượt qua các truy vấn cho DeFi trong khi tiếp tục tăng với tốc độ chưa từng có, vì vậy hãy đọc thêm một số tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Cùng với DeFi, NFTs đang ở tuyến đầu của không gian tiền điện tử và gây ra sự cuồng loạn trên diện rộng, có thể được so sánh với sự bùng nổ ICO vào năm 2017 nhưng trong hầu hết thời gian, NFTs đã tụt lại phía sau DeFi để tìm kiếm sự quan tâm, nhưng bây giờ tất cả điều này đã thay đổi. Với sự kết nối của nó với bất động sản, nghệ thuật, những người đam mê sưu tầm, một không gian mới đã hình thành và giờ đây, công ty tổng hợp dữ liệu NFT báo cáo rằng ngành công nghiệp này đã tăng trưởng 300% so với năm trước. Vào thời điểm báo cáo, ngành công nghiệp NFT trị giá khoảng 250 triệu đô la.

NFT vs DEFI
Tìm kiếm NFT so với DeFi. Nguồn Google Xu hướng

Sự tăng trưởng kể từ đó không có gì là bùng nổ và những người đam mê đã quyên góp hàng triệu đô la cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, NFT của người nổi tiếng, các bộ sưu tập quý hiếm, tweet và album nhạc. Nhiều người đã chết lặng trước cơn sốt và tự hỏi liệu có ai sẽ vung một số tiền khổng lồ vào các mặt hàng kỹ thuật số hay không nhưng có lẽ điều này giải thích cho sự gia tăng gần đây trong tìm kiếm NFT gần đây. Các truy vấn tìm kiếm NFT của Google đã vượt lên trước DeFi và vẫn ở trong bóng tối trong một thời gian dài trong khi các tìm kiếm Defi đạt đỉnh vào đầu tháng 1 và sau đó từ từ giảm xuống dưới NFT. Những tìm kiếm này bùng nổ kể từ đó và số lượng hiện tại gấp ba lần số lượng tìm kiếm của Defi.

Các tìm kiếm trên NFT đã làm lu mờ những tìm kiếm về ICO được ghi nhận trong thời kỳ đỉnh cao, vì vậy có vẻ như NFT là hiện tượng lớn nhất trong ngành và đang trở nên khó bỏ qua. Trong khi những người hoài nghi lập luận rằng NFT là một bong bóng, những người đam mê vẫn không lo lắng và họ tiếp tục vung ra số tiền khổng lồ để mua các tài sản được mã hóa.

DeFi Gen2 Tokens, market, coins, analyst

Chúng tôi đã xem cuộc đấu giá của Beeple một ngày trước cho tác phẩm nghệ thuật 5000 Ngày đầu tiên và khoảng 69 triệu đô la Mỹ đã xuất hiện dưới dạng giá thầu chiến thắng cho NFT. Người tiên phong có sự kết hợp của 5000 tác phẩm nghệ thuật trên một khung vải và nghệ sĩ Mike Winklemann đã tạo ra từng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tạo nên tác phẩm trong 5000 ngày qua. những người không phải là người hâm mộ NFT rất háo hức bước vào không gian này nhưng chủ sở hữu nghĩ rằng tài sản thậm chí có thể đáng giá cả gia tài trong tương lai. Ví dụ: một trong chín CryptoPunks đã được mua với giá 15 nghìn đô la vào năm 2018 và sau đó nó đã được bán với giá 8 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tiền xu di động nhận được rất nhiều tiền

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem đã đệ đơn kiến ​​nghị cho phép ngân hàng của Pháp mua Bitcoin

Bài viết liên quan