Triển khai thí điểm Blockchain bảo hiểm toàn cầu

Aon đang hợp tác với Nayms và Teller Finance để tiến hành thí điểm công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trên chuỗi khối Ethereum công khai. Theo một thông cáo báo chí vào ngày 3 tháng 3 năm 2021, chương trình thử nghiệm đầu tiên nhằm mục đích tạo ra bảo hiểm mạnh mẽ cho các nền tảng tài chính phi tập trung.

AON Kiểm tra DeFi Waters

Vào thời điểm mà chỉ một số công ty bảo hiểm mạnh dạn sẵn sàng cung cấp bảo hiểm cho các doanh nghiệp liên kết với tiền điện tử, do tính chất siêu dễ bay hơi của loại tài sản kỹ thuật số đang phát triển, Aon (NYSE: AON), một gã khổng lồ bảo hiểm Anh-Ireland đa quốc gia, là cộng tác với Nayms, Relm và Teller Finance để thực hiện một thí điểm blockchain.

Công ty cho biết thí điểm blockchain là một bước quan trọng đầu tiên hướng tới việc tạo ra một nền tảng cho phép các doanh nghiệp liên kết với bitcoin (BTC) mở rộng quy mô đáng kể bảo hiểm của họ theo cách tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tham gia phong trào tiền điện tử .

Đáng chú ý, Dan Roberts, Giám đốc điều hành của Nayms đã gợi ý rằng trọng tâm ban đầu của thí điểm sẽ là cung cấp nhiều khả năng bao phủ hơn cho các dự án trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và nó sẽ dần mở rộng phạm vi khi thời gian trôi qua.

Giảm rủi ro cho các doanh nghiệp tiền điện tử

Được thành lập vào tháng 3 năm 2019, bởi Dan Roberts và Theodore Georgas, Nayms là một nền tảng bảo hiểm được quản lý dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp các giải pháp bảo hiểm mạnh mẽ cho không gian tiền điện tử.

Hiện tại, hệ sinh thái DeFi trị giá 40 tỷ đô la, trong khi đợt tăng giá bitcoin (BTC) và altcoin mới nhất đã đẩy tổng vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp tiền điện tử lên mức ấn tượng 1,52 nghìn tỷ đô la.

Mặc dù con số này có thể giống như thức ăn cho gà khi so sánh với mức vốn hóa hơn 90 nghìn tỷ đô la của thị trường chứng khoán toàn cầu, tuy nhiên, đó là một cột mốc quan trọng khi xét đến thực tế là không gian tiền điện tử mới chỉ 12 năm tuổi.

Nhận xét về phi công, Dan Roberts, Giám đốc điều hành của Nayms cho biết:

“Khi không gian tài sản kỹ thuật số tăng lên 1 nghìn tỷ đô la, nhu cầu bảo vệ bảo hiểm thích hợp để mở rộng cùng với sự tăng trưởng đó sẽ là yếu tố sống còn đối với sự bền vững của thị trường sáng tạo này. Bằng cách hợp tác với Aon và Relm, chúng tôi đang cho phép sự hợp tác giữa công nghệ, quy định và thị trường bảo hiểm hiện có, mang đến một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ rủi ro tài sản kỹ thuật số cho thị trường. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thị trường tiền điện tử của Thái Lan tìm kiếm các quy định rõ ràng hơn khi mối quan tâm của ngành đạt đến đỉnh điểm

Bài viết kế tiếp

Galileo Exchange giới thiệu mã thông báo GLT và giới thiệu giao dịch ‘Zero Edge’

Bài viết liên quan