Tin tức Nifty: Ja Rule’s Fyre Fest NFT, đấu giá trên tweet của Trump, Tezos cơ bắp trong

Nifty News là một tập hợp tất cả các tin tức NFT phù hợp để in. Hôm nay: Ja Rule vẽ tranh Lễ hội Fyre, các bước nhảy được mã hóa và mức giá kỷ lục mới được ghi nhận cho các kỷ vật thể thao NFT được cấp phép.

Người nổi tiếng mới nhất đột nhiên nhận ra ý nghĩa nghệ thuật to lớn của nghệ thuật mã hóa (hoặc ‘kiếm tiền’ tùy thuộc vào quan điểm của bạn) là rapper và người đồng sáng lập Fyre Festival Ja Rule – người đang bán đấu giá một chiếc 48 inch x 60 inch , sơn dầu của logo công ty Fyre Fest với NFT đi kèm. Phiên đấu giá có giá khởi điểm 600.000 đô la sẽ bắt đầu hôm nay trên Flipkick.

Lễ hội Fyre là một lễ hội xa xỉ năm 2017 được thổi phồng rất nhiều ở Bahamas với các gói vé 100.000 đô la đã trở thành một thảm họa huyền thoại. Người đồng sáng lập Billy McFarland đã phải ngồi tù sáu năm vì gian lận 28 triệu đô la, nhưng Ja Rule đã được xóa mọi hành vi sai trái. Tuy nhiên, rõ ràng anh ấy vẫn còn ẩn chứa những cảm xúc xấu. “Fuck this bức tranh” anh ấy viết trong ghi chú của mình về NFT và bức tranh.

Lịch sử lâu dài của Rule với NFT kéo dài ít nhất “một vài tuần” – khi ông lần đầu tiên phát hiện ra khái niệm này. “Tôi không được học quá nhiều về chúng, và tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều về nó,” Forbes dẫn lời anh nói.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đã hơi mệt mỏi với cách đầu tư cổ phiếu và trái phiếu thông thường.”

Các bước nhảy được mã hóa

Công ty biểu diễn nghệ thuật The Beauty in the Streets đã hợp tác với chuỗi khối Enjin để cho phép các vũ công mã hóa các động tác đặc trưng của họ dưới dạng “biểu tượng” dựa trên mã thông báo không thể thay thế. được sử dụng làm biểu tượng cảm xúc hoạt hình trong các trò chơi tham gia.

Động thái được mã hóa đầu tiên, ‘Speedy Walkovers’ của Snap Boogie đã được bán đấu giá ngày hôm nay và có thể được sử dụng trong trò chơi AlterVerse do Enjin cung cấp.

Tezos nói về NFT màu xanh lá cây

Sau phản ứng dữ dội của cộng đồng nghệ thuật tuần trước đối với ArtStation về chi phí môi trường của việc đúc NFT, một thị trường NFT mới trên Tezos đang nói về hiệu quả năng lượng của nó. Chuỗi khối Tezos sử dụng Bằng chứng cổ phần lỏng (LPoS) tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với Bằng chứng công việc (PoW) của Ethereum – ít nhất là cho đến khi Eth2 được tung ra thị trường.

Hic et Nunc, một thị trường NFT do nhà phát triển người Brazil Rafael Lima thiết kế, đã hoạt động được khoảng hai tuần nay. Người nổi tiếng về nghệ thuật kỹ thuật số Mike Tyka hiện đã đúc bộ sưu tập Chân dung những người tưởng tượng của mình thành NFTs, bao gồm các tác phẩm đã được trưng bày trước đây tại Christies. Anh ấy nói:

“Minting NFTs sử dụng Ethereum sẽ quét sạch nhiều năm cố gắng giảm tác động khí hậu cá nhân của tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi khám phá ra một số lựa chọn thay thế được đề xuất, tôi cảm thấy rằng nếu tôi bước vào không gian này, tôi muốn hỗ trợ những gì tôi thấy là tương lai thực tế và đạo đức duy nhất của NFT. “

Tweet chống Trump phổ biến để bán

Theo bước chân của Jack Dorsey bán đấu giá NFT có chữ ký của Tweet có giá trị đầu tiên trên thế giới (giá thầu lên đến 2,5 triệu đô la), trang web tin tức chính trị The Recount đang bán phiên bản 1: 1 của một tweet lan truyền chia sẻ video đối chiếu Tổng thống Trump các tuyên bố về coronavirus lập dị từ tháng 3 năm 2020.

Được gọi là ‘Lịch Coronavirus của Trump’, tweet đã được gần chín triệu người xem vào thời điểm đó. Phiên đấu giá bắt đầu hôm nay trên thị trường NFT Zora.

Bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo được bán với giá kỷ lục 290 nghìn đô la

Một bộ sưu tập bóng đá hiếm hoi có tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus đã được bán với giá 289.920 đô la vào cuối tuần. Đây là mức giá cao nhất chưa từng thấy đối với thẻ giao dịch thể thao được cấp phép chính thức (thậm chí còn vượt qua NBA’s Top Shot).

Bộ sưu tập là một phần của trò chơi bóng đá giả tưởng Sorare, được cấp phép chính thức bởi 126 đội hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khảo sát Nhà đầu tư Vương quốc Anh mang lại kết quả không mong đợi

Bài viết kế tiếp

Robert Kiyosaki chỉ trích dự luật kích thích kinh tế của chính phủ Hoa Kỳ và khuyến nghị mua Bitcoin

Bài viết liên quan