Thống đốc NY Cuomo ra mắt hộ chiếu tiêm chủng dựa trên công nghệ blockchain

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã ra mắt hộ chiếu tiêm chủng được hỗ trợ bởi blockchain được xây dựng trên thẻ Digital Health Pass của IBM.

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã thông báo về việc ra mắt hộ chiếu tiêm chủng “Excelsior Pass” được hỗ trợ bởi blockchain của thành phố vào ngày 26 tháng 3.

Hộ chiếu được cấp thông qua một nền tảng tự nguyện và miễn phí xác minh việc tiêm chủng Covid-19 hoặc kết quả xét nghiệm âm tính thông qua mã QR để quét hoặc in trên điện thoại thông minh. Thẻ Excelsior Pass nhằm hỗ trợ quá trình mở lại các cơ sở kinh doanh và địa điểm công cộng trên khắp New York.

Hộ chiếu tiêm chủng được xây dựng trên Thẻ sức khỏe kỹ thuật số được hỗ trợ bởi chuỗi khối của IBM, cho phép xác minh và chia sẻ thông tin cá nhân không liên quan của người dùng, lịch sử tiêm chủng và kết quả xét nghiệm.

Trong thông báo, Thống đốc Cuomo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ để mở cửa trở lại theo cách phục vụ cho sức khỏe cộng đồng và nền kinh tế:

“Khi nhiều người New York tiêm chủng hơn mỗi ngày và khi các chỉ số y tế công cộng quan trọng tiếp tục thường xuyên đạt tỷ lệ thấp nhất trong nhiều tháng, Excelsior Pass đầu tiên trong nước báo trước bước tiếp theo trong quá trình mở cửa lại dựa trên khoa học và chu đáo của chúng tôi.”

Steve LaFleche, Tổng Giám đốc Thị trường Công cộng và Liên bang của IBM, tự hào trong việc hỗ trợ kế hoạch mở cửa trở lại của New York, cho biết: “IBM tự hào hỗ trợ Bang New York với nỗ lực áp dụng các công nghệ tiên tiến để giúp người dân và cộng đồng đáp ứng COVID 19. ”

Cuomo lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch cho hộ chiếu tiêm chủng hỗ trợ blockchain vào ngày 2 tháng 3, sau khi thử nghiệm thành công hệ thống này tại một trận đấu NBA ở Brooklyn Nets vào tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Filecoin tăng giá sắp cạn kiệt sau khi ứng trước 70%

Bài viết kế tiếp

PlanB cho biết thị trường tăng giá Bitcoin không ở đâu gần đỉnh – Đây là lý do tại sao

Bài viết liên quan