Thổ Nhĩ Kỳ có thể sớm có khung pháp lý cho tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ có thể sớm có một khuôn khổ pháp lý cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước đã tiết lộ.

Một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước, Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ sớm có một khuôn khổ quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử, một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước đã tiết lộ. Bộ trưởng nói thêm rằng ông đã hâm nóng các loại tiền kỹ thuật số, mô tả chúng là “hiệu quả cho thương mại thế giới.” Mustafa Varank, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg HT. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã chống lại Bitcoin trong nhiều năm nay, xem nó chỉ là một công cụ cho bọn tội phạm. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, lập trường này đã thay đổi.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực đưa ra các quy định về tiền điện tử.

Bộ trưởng tiết lộ rằng ông tiêu cực hơn nhiều về tiền điện tử. “Tôi đã không tin rằng doanh nghiệp này có thể tham gia rất nhiều vào thương mại thế giới. Tôi thấy rằng họ rất tích cực ngày hôm nay, ”anh nói với cửa hàng. Bộ trưởng tiết lộ rằng chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đang nỗ lực đưa ra các quy định cho ngành công nghiệp non trẻ. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số “là một lĩnh vực rất thích hợp để lừa đảo nếu không được giám sát.”

“Chúng tôi sẽ không để không gian tiền điện tử rủi ro mà không được giám sát.”

Bộ trưởng Thổ Nhĩ Kỳ nói thêm, “Chúng tôi sẽ không để không gian tiền điện tử rủi ro mà không được giám sát. Tại thời điểm mà chúng ta đạt được ngày hôm nay, chúng ta đang nói về một lĩnh vực rất khó kiểm soát, có rủi ro lớn và nơi có khả năng xảy ra gian lận ”. Nhận xét của Varank được đưa ra chỉ một tuần sau khi Bộ Tài chính và Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ rằng họ đang nỗ lực để điều chỉnh ngành. Bộ đang làm việc với ngân hàng trung ương và Cơ quan giám sát và quản lý ngân hàng về các quy định tiền điện tử. Bộ trưởng tin rằng tất cả các nền kinh tế phát triển cuối cùng sẽ điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Hiện tại, một số đã bắt đầu xây dựng các quy định này, mặc dù chúng đang ở giai đoạn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Adam Traidman muốn mọi người tìm hiểu thêm về tiền điện tử trước khi đầu tư

Bài viết kế tiếp

Thượng viện Wyoming thông qua luật DAO

Bài viết liên quan