Thị trường Bitcoin được hỗ trợ bởi tin tức toàn cầu mạnh mẽ, vì vậy Phân tích kỹ thuật đi ngang

Những gì chúng ta đã thấy trong bảy ngày qua trên thị trường Bitcoin xác nhận quy tắc cũ nổi tiếng và thực tế là sự phát triển của thị trường tài chính chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các tin tức quan trọng toàn cầu.

Tuần trước, kịch bản mà chúng tôi đã chỉ ra cho bạn trong phân tích cuối cùng của chúng tôi đã được xác nhận một lần nữa. Nếu bạn còn nhớ, Bitcoin vẫn đang chiến đấu trong khu vực 50 nghìn đô la nơi những con gấu đang hoạt động rất tốt, nhưng chúng tôi nhấn mạnh rằng nếu xung lực đến dưới dạng tin tức quan trọng, nó có thể thành công.

Cuối cùng, chúng tôi không phải đợi lâu cho những xung lực này khi chỉ vài giờ sau khi công bố phân tích của chúng tôi, báo cáo đầu tiên đã xác nhận tin đồn và PayPal chính thức xác nhận việc mua lại công ty tiền điện tử Curv. Với bước này, PayPal một lần nữa tăng tốc độ thích ứng của tiền điện tử, ngay lập tức được tiết lộ về giá của Bitcoin.

Tuy nhiên, đây không phải là tin tức duy nhất đẩy giá lên. Ngay sau đó, chúng tôi đã thông báo cho bạn về công ty đầu tư công nghiệp Na Uy Aker, còn được gọi là gã khổng lồ dầu mỏ, rằng họ đã thành lập một công ty mới với mục đích đầu tư vào Bitcoin.

Bitcoin đã tăng trưởng đáng kể dưới ảnh hưởng của những báo cáo này, nhưng có một thông báo khác từ một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới, đó là JPMorgan về việc thành lập một sản phẩm đầu tư mới – Giỏ các công ty tiếp xúc với tiền điện tử.

Sau những báo cáo này, không có gì ngăn được Bitcoin tăng trưởng và vào cuối tuần, nó đã ở trên 60 nghìn đô la.

Tuần trước là minh chứng rõ ràng hơn rằng mặc dù phân tích kỹ thuật là một trợ giúp đắc lực, nhưng tin tức toàn cầu và quan trọng sẽ luôn ở vị trí đầu tiên sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của các loại tiền điện tử, cổ phiếu hoặc hàng hóa yêu thích của bạn.

Phân tích kỹ thuật:

  • Hỗ trợ mới hiện tại ở mức $ 50K
  • Hỗ trợ trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là vùng đảo chiều
Live Analysis
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc điều hành BitMEX đầu hàng ở New York, không nhận tội

Bài viết kế tiếp

Các nhà điều hành Ripple chống lại cuộc điều tra của SEC về tài chính cá nhân của họ

Bài viết liên quan