Tezos ràng buộc với Phòng thí nghiệm Blockchain Wolfram để đơn giản hóa việc triển khai hợp đồng thông minh

Wolfram Blockchain Labs (WBL) và Tezos đang tạo ra sự tích hợp đầy đủ của Tezos vào Ngôn ngữ Wolfram và Wolframalpha. Việc tích hợp mang lại quyền truy cập dễ dàng cho các nhà phát triển muốn tương tác với chuỗi khối Tezos và các hợp đồng thông minh của họ.

Oracle do WBL thiết kế mở rộng khả năng tính toán và phân tích của nhà phát triển Tezos

Trong bối cảnh cuộc đua đang tăng tốc để đơn giản hóa việc triển khai hợp đồng thông minh, Tezos tiếp tục xây dựng trên đà phát triển mới nhất của mình sau khi tích hợp Wolframalpha và Ngôn ngữ Wolfram thông qua chuỗi khối của Wolfram.

Wolfram, một nhà cung cấp công nghệ tính toán nổi tiếng, cung cấp các ngôn ngữ tính toán và công cụ trả lời thông qua công nghệ sổ cái phân tán của riêng mình. Sự tích hợp hai chiều được điều phối bởi Wolfram Blockchain Labs (WBL) và TQ Tezos nhằm cho phép cả hai blockchain kéo và đẩy dữ liệu từ nhau.

Sự tích hợp này được thực hiện bởi một tiên tri blockchain do Wolfram thiết kế, cho phép các nhà phát triển Tezos khai thác dữ liệu Wolframalpha và các dữ kiện tính toán trong khi cấp cho người dùng Wolfram khả năng phân tích dữ liệu blockchain của Tezos. Một oracle về cơ bản đóng vai trò là cầu nối giữa hai blockchain, cho phép một blockchain lấy dữ liệu từ một nguồn bên ngoài tương tự như API thông qua một giao dịch ngoài chuỗi.

Trong bối cảnh các hợp đồng thông minh của Tezos, nhà tiên tri này cấp cho các hợp đồng thông minh khả năng lấy dữ liệu tính toán từ Wolframalpha, như dữ liệu giá cả hoặc các biểu mẫu khác có thể cần thiết để đáp ứng điều kiện hợp đồng hoặc kích hoạt một sự kiện. Thành phần phân tích của hợp đồng thông minh sau đó có thể được tự động hóa dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Hợp đồng thông minh an toàn và đáng tin cậy hơn

Việc phân phối an toàn các dữ kiện tính toán từ thuật toán và cơ sở kiến ​​thức của Wolfram thông qua oracles bổ sung hoàn hảo cho phương pháp xác minh chính thức của Tezos, chứng thực tính đúng đắn của các thuộc tính hợp đồng thông minh. Cùng với nhau, điều này có nghĩa là nhiều lối tắt hơn cho các nhà phát triển khi họ tìm cách xây dựng các hợp đồng thông minh an toàn và đáng tin cậy hơn.

Bằng cách mở rộng, chức năng mở rộng này không chỉ hỗ trợ hệ sinh thái phát triển của Tezos mà còn hỗ trợ các động thái khác như các bản nâng cấp gần đây đã giảm đáng kể phí giao dịch hợp đồng thông minh. Hơn nữa, sự ràng buộc này mở rộng tiềm năng cho người dùng Wolfram Blockchain khai thác blockchain của Tezos bằng các truy vấn thống kê giúp phân tích hiệu quả hoạt động hợp đồng thông minh.

Bản chất tự nâng cấp của Tezos và bộ công cụ không ngừng mở rộng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho chuỗi khối thế hệ thứ ba này. Wolfram cũng đã chỉ ra rằng các công cụ của các nhà phát triển sẽ tiếp tục mở rộng khi sự hợp tác phát triển trong bối cảnh các báo cáo rằng Wolfram đang khám phá vai trò như một “thợ làm bánh” trong chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) của Tezos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

PayPal mua công ty lưu ký tiền điện tử Curv

Bài viết kế tiếp

NY’s Letitia James: Bạn phải rất cẩn thận khi đầu tư vào tiền điện tử

Bài viết liên quan