Tập đoàn CME đáp ứng nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn và giới thiệu Hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ

Sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới đã quyết định mở rộng danh mục các sản phẩm phái sinh tiền điện tử một lần nữa, lần này là với hợp đồng tương lai Micro Bitcoin.

Sau khi Chicago Mercantile Exchange (CME) tung ra các hợp đồng tương lai mới cho ETH vào tháng 2, hôm nay họ đã công bố một sản phẩm có thể giao dịch mới khác, hợp đồng tương lai Micro Bitcoin.

Theo thông tin chính thức, hợp đồng tương lai mới sẽ chỉ có kích thước bằng một phần mười Bitcoin, do đó, hợp đồng sẽ có sẵn cho nhiều nhóm người tham gia hơn. Kể từ bây giờ, ngay cả các nhà giao dịch cá nhân bình thường, những người không có nguồn tài chính dồi dào như hầu hết các tổ chức, sẽ có thể giao dịch các hợp đồng này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tim McCourt, Giám đốc Toàn cầu về Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của Tập đoàn CME, nói rằng công ty đang đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng nhỏ hơn.

Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi vào năm 2017, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng ổn định, liên tục về thanh khoản và sự tham gia thị trường vào các dẫn xuất tiền điện tử của chúng tôi, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức,

Sự ra đời của hợp đồng tương lai Micro Bitcoin đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn trong cách người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại Tập đoàn CME.

CME cũng báo cáo rằng trung bình 13.800 hợp đồng tương lai Bitcoin CME (khoảng 69.000 BTC) đã được giao dịch hàng ngày vào năm 2021 cho đến nay và trung bình 767 hợp đồng (khoảng 38.400 ETH) đã được giao dịch hàng ngày kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai ETH trên 8 tháng hai.

Giao dịch hợp đồng tương lai Micro Bitcoin sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ethereum rút lui từ $1,850, tại sao ETH vẫn hấp dẫn gần $1,750

Bài viết kế tiếp

Tại sao Moonbeam là giải pháp tốt nhất cho Ethereum DApps Khám phá các tùy chọn chuỗi chéo

Bài viết liên quan