SushiSwap trực tiếp trên Fantom, Polygon, xDai, Binance, Moonbeam

Các hợp đồng thông minh của SushiSwap đã được triển khai trên Lớp 2 của Ethereum và một số chuỗi Lớp 1 khác.

Một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất của Ethereum là “tham gia nhiều đợt”.

SushiSwap mở rộng

SushiSwap đã ra mắt trên một loạt các giao thức blockchain mới.

Sàn giao dịch phi tập trung, ra mắt trên Ethereum vào mùa hè năm ngoái, đã triển khai các hợp đồng của mình trên Fantom, xDai, Binance Smart Chain và Moonbeam. Nó cũng đã xuất hiện trực tuyến trên Polygon, một trong những giải pháp Lớp 2 quan trọng nhất của Ethereum.

Giám đốc công nghệ của SushiSwap, Joseph Delong, đã thông báo về động thái này trên Twitter vào ngày hôm qua, xác nhận rằng sàn giao dịch đang “hoạt động đa hướng”.

Anh ấy cũng chia sẻ một liên kết đến bản phát hành alpha.

Việc mở rộng sẽ gây ngạc nhiên cho một số người theo dõi gần nhất của DeFi.

Gần đây, nhiều dự án đã bắt đầu nhìn xa hơn Ethereum vì nó bị tắc nghẽn mạng. Binance Smart Chain, được cho là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum hiện nay, đã chào đón nhiều nhóm khác nhau trong vài tuần qua.

Alpha Finance đã công bố chuyển sang chuỗi ngày hôm qua để chuẩn bị cho “tương lai đa chuỗi”. Tuần trước, 1inch cũng đã tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt trên chuỗi thuộc sở hữu của Binance.

Gần đây, một đề xuất đã được đưa ra để đưa SushiSwap đến Solana, mặc dù điều đó không có trong danh sách của Delong.

Bất chấp việc chuyển sang một loạt các giao thức mới, bản cập nhật mới nhất cũng cho thấy sự cống hiến cho thành công lâu dài của Ethereum. Polygon là một trong những giải pháp Lớp 2 chính của mạng và Delong cũng xác nhận rằng nhóm đang lên kế hoạch triển khai tính năng Lạc quan.

Được lên kế hoạch phát hành trực tuyến trên Ethereum trong tháng này, sự ra mắt của Lạc quan là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Nó sẽ tận dụng các cuộn lên lạc quan như một cách để giải quyết khả năng mở rộng.

SushiSwap là một trong những nhà tạo thị trường tự động yêu thích của DeFi. Mùa hè năm ngoái, nó đã ra mắt một cách đáng nhớ, nhắm trực tiếp vào Uniswap bằng cách phân nhánh dự án và mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nhóm nghiên cứu đã gặp phải một thảm họa PR khi một trong những kiến ​​trúc sư chính của họ, Chef Nomi, đã rút tấm thảm dự án, mặc dù nó đã được tín nhiệm kể từ đó. Nó đã khởi chạy một chương trình khai thác thanh khoản chung sáng tạo, nơi các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được phần thưởng cho hai mã thông báo trong một nhóm. Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ ra mắt “BentoBox”, một giải pháp cho phép cho vay theo cặp riêng biệt.

SushiSwap có giá trị 3,33 tỷ đô la bị khóa ngày hôm nay, theo DeFi Pulse. Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung được sử dụng nhiều nhất của Ethereum, đang dẫn đầu với 3,73 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Michael Burry: Sự trỗi dậy đột ngột của Bitcoin là không bền vững

Bài viết kế tiếp

Huobi đảm bảo giấy phép quản lý tài sản tiền điện tử ở Hồng Kông

Bài viết liên quan