Sự tiếp tục của Jack Dorsey và NFT

Dorsey sẽ quyên góp tiền của mình cho tổ chức từ thiện

Bây giờ, những chi tiết mới đã xuất hiện liên quan đến những gì Dorsey dự định làm với số tiền anh ta kiếm được từ việc bán. Dorsey tuyên bố anh ấy sẽ xem xét việc quyên góp tất cả số tiền kiếm được từ việc bán hàng cho một công ty có tên Give Directly, công ty có nhiệm vụ quản lý các trường hợp nghèo cùng cực trên lục địa Châu Phi.

Dorsey từ lâu đã là một người ủng hộ tiền điện tử, trước đây cho đến nay khi tuyên bố rằng ông đã thấy bitcoin trở thành loại tiền tệ duy nhất trên thế giới và thời đại của cả thẻ tín dụng và fiat đều bị giới hạn.

Ngoài ra, anh ấy thường tìm kiếm các trường hợp tìm cách mở rộng sự hiện diện của bitcoin ở những khu vực cần thiết nhất. Ví dụ: vào năm 2019, anh ấy thông báo rằng anh ấy dự định sống ở Châu Phi từ 3 đến 6 tháng để giúp thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ hơn của bitcoin trên lục địa này, mặc dù có khả năng sự lây lan của coronavirus đã gây cản trở cho những kế hoạch này.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa hoàn thành. Gần đây, anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ làm việc với rapper và nhà sản xuất âm nhạc Jay-Z để giúp thành lập một quỹ bitcoin ở các khu vực như Châu Phi và Ấn Độ. Bản thân Dorsey sẽ không được giao nhiệm vụ điều hành quỹ, rapper cũng như không, và cả hai sẽ chỉ đơn giản là đóng góp số tiền cần thiết cho việc thành lập quỹ. Ông cho biết cả hai hiện đang tìm kiếm các chủ tịch tiềm năng.

NFT dường như thu hút được sự quan tâm lớn

Việc bán tweet đầu tiên là một khái niệm thú vị ở chỗ nó đang được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT. Những vật phẩm này không mang bất kỳ giá trị thời gian thực nào và không nhất thiết phải được trao đổi thành bất kỳ thứ gì cụ thể. Tuy nhiên, việc mua bán đang thu hút một số nhà đầu tư lớn nhất trong không gian tiền điện tử bao gồm Justin Sun, Giám đốc điều hành của TRON. Vào thời điểm báo chí, anh ấy đang đưa ra số tiền lên tới 2,5 triệu đô la cho tweet – một thông điệp đã có tuổi đời khoảng 15 năm.

Ngoài công việc của mình với Twitter, Dorsey còn được biết đến với việc sản xuất một công ty thanh toán hàng đầu có tên là Square, công ty đã làm rất nhiều để thúc đẩy chương trình nghị sự bitcoin cho người dùng. Square là một trong những công ty tổ chức đầu tiên cam kết hỗ trợ BTC và cho đến nay, công ty đã mua tài sản trị giá hơn 200 triệu đô la, mặc dù con số này chỉ là hạt đậu nhỏ khi so sánh với gần 5 tỷ đô la và 1,5 tỷ đô la mua cả hai phần mềm. hãng MicroStrategy và hãng xe điện Tesla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các giao dịch mua Microstrategy bổ sung 262 Bitcoin với giá 15 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Đức Donner & Reuschel ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử

Bài viết liên quan