Sự cố mã thông báo cá nhân khi cuộn bị tấn công gần 6 triệu đô la

Roll đã bị lỗ sáng nay, với một số báo cáo cho thấy khoản lỗ gần 6 triệu đô la.

Sau một vi phạm lớn của nền tảng tiền xã hội Roll, nhiều mã thông báo cá nhân phổ biến được xây dựng trên nền tảng này đã bị rơi.

Mã thông báo cá nhân nhìn thấy màu đỏ

Người sáng tạo có thể sử dụng Roll để tạo mã thông báo cá nhân cho cộng đồng của họ nhằm gây quỹ cho các dự án cá nhân. Một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử như Kerman Kohli (KERMAN) và Alex Masmej (ALEX) đã kiếm được tiền từ hiện tượng này vào năm 2020.

Kể từ đó, cả hai mã thông báo và nhiều mã khác sử dụng nền tảng này đã bị sập do vi phạm khóa trong Roll.

Roll tóm tắt các chi tiết kỹ thuật của việc tạo mã thông báo, cung cấp dịch vụ mã hóa có giá trị thấp cho các nhà lãnh đạo cộng đồng. Minting, vesting và mã số của mỗi đồng xu được thiết kế bởi mỗi người sáng tạo dựa trên các thông số ưa thích của họ. Nhiều người đã so sánh cơ chế này như một dạng mới của Thỏa thuận Chia sẻ Thu nhập (ISA).

Ví dụ, Masmej đã phân phối mã thông báo cá nhân của mình với tiền đề rằng một số chủ sở hữu có thể hưởng 15% thu nhập của anh ấy khi tham gia bán mã thông báo.

Tuy nhiên, mã thông báo của anh ấy đã giảm gần 50% trong 24 giờ qua.

“Như bạn có thể đã thấy, mã thông báo $ ALEX đã bị tấn công cùng với các mã thông báo xã hội khác,” anh viết trên Twitter. “Tôi vừa mới thức dậy và nhà phát hành mã thông báo xã hội của chúng tôi vẫn đang điều tra.”

Dựa trên phân tích chuỗi từ nhà nghiên cứu Igor Igamberdiev, có vẻ như một ví nóng quan trọng tại Roll đã bị xâm phạm. “Kết quả là kẻ tấn công đã kiếm được gần [5,7 triệu đô la],” họ nói.

Với ví chính này bị xâm phạm, kẻ tấn công do đó có thể bán các mã thông báo cá nhân khác nhau được xây dựng trên cơ sở hạ tầng Roll.

Igamberdiev cũng gợi ý rằng cuộc tấn công có thể là một “công việc bên trong” dựa trên giải phẫu của cuộc tấn công.

Nhóm Roll vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Người dùng đã thông báo cho nhóm đó biết về cuộc tấn công và họ dự định đưa ra một tuyên bố trước thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Elon Musk muốn Coinbase niêm yết Dogecoin là tiền điện tử tăng trưởng được chấp nhận

Bài viết kế tiếp

Peter Schiff về các khoản đầu tư BTC của con trai mình

Bài viết liên quan