SmartKey cho thấy có giá trị thực và tiện ích trong mã thông báo NFT

Mã thông báo NFT đang chiếm lĩnh thị trường đầu tư những ngày này, với mức định giá khó tin và tất cả các loại thương hiệu và nghệ sĩ lớn đổ xô vào. Về mặt công nghệ, SmartKey cho thấy rằng mã thông báo NFT có thể được sử dụng nhiều hơn là đầu cơ, mang lại giá trị thực và tiện ích cho thế giới. Dự án hiện đã được niêm yết trên KuCoin, với hỗ trợ giao dịch SKEY bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2021.

SmartKey mang công nghệ chuỗi khối vào cuộc sống thực

SmartKey là một nền tảng kết nối cuộc cách mạng DeFi với các đối tượng trong thế giới thực. Không giống như rất nhiều dự án trong lĩnh vực hứa hẹn rất nhiều nhưng không có gì thực tế để hiển thị cho nó, SmartKey có công nghệ blockchain đang hoạt động không chỉ được sử dụng bởi các công ty mà còn bởi các dịch vụ khẩn cấp của chính phủ để cứu sống. Năm ngoái, nó đã gây chú ý trên toàn thế giới khi thành phố Olsztyn ở Ba Lan sử dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa các đội cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát, giảm thời gian phản hồi quan trọng – bằng cách sử dụng SmartKey.

Các công nghệ tiên tiến cung cấp năng lượng cho SmartKey rất quan trọng đối với nền kinh tế chia sẻ của thế kỷ 21. Nền tảng này kết hợp công nghệ thế hệ II của Oracle với công nghệ Blockchain Of Things (BoT) – tạo ra các hợp đồng kỹ thuật số cho phép truy cập vào các giá trị cụ thể như hệ thống cho thuê văn phòng và nhà, bãi đậu xe và đi chung xe. Sự kết hợp của 3 công nghệ này tạo ra một hợp đồng thông minh duy nhất dưới dạng mã thông báo NFT được gọi là SmartKey xác định các quy tắc truy cập vào một giá trị nhất định được quản lý bởi cảm biến IoT cấp quyền truy cập. Hợp đồng NFT – SmartKey là một bản ghi CNTT của thiết bị và quản lý khóa, cảm biến, xác minh người dùng, giá cả, thời gian và nhiều thứ khác.

Đối với các ví dụ đơn giản trong thế giới thực, hãy nghĩ về một chiếc ô tô chỉ mở khóa bằng mã thông báo NTF cụ thể hoặc một khách sạn nơi du khách có thể mở khóa cửa bằng thiết bị SmartKey, do đó, các cảm biến IoT sẽ ghi lại thời gian họ đã ở trong phòng và tự động sạc. Hệ thống tiên tiến đến mức có thể cung cấp giá trị cho hợp đồng dưới hình thức xác định thời gian truy cập vào phòng, giá cả, xác định các quy tắc xác minh người dùng, có thể thêm tiền đặt cọc hoặc chọn các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị, chẳng hạn như thời tiết, thời vụ, được nhận từ Oracle.

Tại sao bạn nên đầu tư vào SmartKey?

Công nghệ SmartKey sẽ tạo ra hàng trăm mô hình kinh doanh mới mà trước đây không thể tưởng tượng được. Nhưng bạn không cần phải tự mình khởi động một dự án thành phố thông minh hoặc những thứ tương tự để hưởng lợi từ nó – bạn đã có thể tham gia vào thành công ngày hôm nay. Mã thông báo SmartKey (SKEY) hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, với sự hỗ trợ cho cặp giao dịch SKEY / USDT bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Công nghệ được tin tưởng bởi các đối tác ấn tượng như: Teltonika, Ferguson, Chainlink, Geodb và Ferrum. Teltonika là một công ty đã bán được hơn 10 triệu thiết bị IoT và hỗ trợ tích cực cho dự án, các thiết bị của nó được sử dụng bởi hơn 1.000 tập đoàn trên khắp thế giới. Ferguson là nhà lãnh đạo của các giải pháp Nhà thông minh ở Châu Âu và các dự án còn lại cung cấp hỗ trợ cho các quy trình blockchain, tức là tiền gửi đang hoạt động hoặc khả năng định vị địa lý các bản ghi blockchain.

Nhiều người ủng hộ dự án SmartKey tin rằng nó có những gì cần thiết để trở thành một trong 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo định giá thị trường vì nó có nhiều thứ đang diễn ra. Dự án đã hoạt động từ năm 2018 và được tạo ra bởi một đội ngũ doanh nhân giàu kinh nghiệm từ các ngành công nghiệp IoT và Blockchain. Công nghệ này thực sự hữu ích trong thế giới thực ngày nay và số lượng khả năng thích ứng theo kế hoạch là hàng chục triệu cho các thiết bị IoT.

Dự án cũng có ít sự cạnh tranh trong lĩnh vực này: chỉ có 4 trong số 4.000 dự án được liệt kê trên CMC hoặc Coingecko đang làm việc trên một công nghệ tương tự. Nó có một loạt sản phẩm (Đám mây, Ứng dụng kinh doanh và cho thuê, Giải pháp cứu hộ, Ví và Trình quản lý khóa), một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng với hơn 50.000 người dùng và cho thấy sự tăng trưởng ổn định kể từ khi bắt đầu giao dịch trên DEX. Dự án hàng đầu trong phân khúc, Chainlink, hiện có vốn hóa thị trường hơn 12 tỷ đô la, vì vậy các nhà đầu tư SmartKey vẫn có nhiều cơ hội để phát triển với quy mô tương tự và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giám đốc công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ không còn tiêu cực đối với các loại tiền kỹ thuật số ‘rủi ro’

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá: BTC, ETH, LTC

Bài viết liên quan