Sau sự ra đời gian truân, blockchain mã hóa ‘Biểu tượng’ của NEM đã hoạt động

NEM đã khởi chạy chuỗi mã hóa của mình, Symbol, mặc dù các vấn đề về cấu hình pre-mainnet đã đẩy việc khởi chạy trở lại sau hai ngày.

Nhóm tiền điện tử kỳ cựu NEM Group đã thông báo ra mắt thành công mạng chính Symbol của mình.

Theo một thông báo ngày 17 tháng 3, NEM hiện bao gồm một “hệ sinh thái hai chuỗi”, với chuỗi NEM NIS1 hiện có của NEM tiếp tục hoạt động cùng với Symbol.

Sự ra mắt của Symbol không hoàn toàn suôn sẻ, với việc mạng chính sẽ hoạt động muộn hai ngày.

Mặc dù nhóm thông báo việc ra mắt sẽ bị trì hoãn do cần phải điều tra hành vi của nút không mong muốn trong khi triển khai pre-mainnet, các bài đăng được tài trợ kỷ niệm sự ra mắt của Symbol đã được một số phương tiện truyền thông tiền điện tử xuất bản sớm.

Sự cố ngăn cản việc khởi chạy của Symbol đã được xác định trong vòng 24 giờ, với việc NEM thông báo vào ngày 16 tháng 3 rằng “sự cố cấu hình mạng” đã dẫn đến việc phân nhánh pre-mainnet của nó khi khởi động.

NEM mô tả Symbol là một blockchain Proof-of-Stake có thể tương tác được thiết kế để hỗ trợ mã hóa tài sản, bao gồm tài sản tài chính, vật chất và trí tuệ. Nội dung được tạo trên Biểu tượng được cung cấp số nhận dạng duy nhất – cho phép lập trình có điều kiện cho mã thông báo được thực thi ở cấp giao thức. Symbol cũng hỗ trợ cả triển khai công khai và riêng tư.

Mã thông báo XYM gốc của Symbol đang được phát trực tuyến cho những người nắm giữ mã thông báo gốc của NEM, XEM, với tỷ lệ 1-1 theo ảnh chụp nhanh số dư kể từ ngày 12 tháng 3 – với 7,3 tỷ mã thông báo từ nguồn cung cấp tối đa gần 9 tỷ của nó được phân bổ cho những người nắm giữ XEM.

Mặc dù thời hạn chọn tham gia trước ảnh chụp nhanh cho airdrop đã hết hạn vào ngày 9 tháng 1, chủ sở hữu XEM sẽ có thể yêu cầu mã thông báo của họ trong tối đa sáu năm sau khi ra mắt mạng chính của Symbol.

Các nhà đầu tư cơ hội tìm cách kiếm tiền từ đợt airdrop dường như đã thúc đẩy một đợt bơm và bán phá giá dữ dội trên thị trường XEM, với mã thông báo tăng 250% từ 0,23 đô la vào đầu tháng 2 lên 0,8 đô la vào ngày 4 tháng 3.

Tuy nhiên, hầu hết mức tăng đều trong thời gian ngắn, với XEM đã giảm trở lại 0,6 đô la vào ngày 12 tháng 3, trước khi giảm trở lại 0,33 đô la trong ba ngày tiếp theo. Theo như bài viết này, XEM đã đổi chủ lần cuối với giá 0,37 đô la.

XYM hiện đang được giao dịch với giá 0,4 đô la, cao hơn khoảng 8% so với NEM, cho thấy Symbol là tài sản tiền điện tử lớn thứ 31 tính theo vốn hóa thị trường, xếp hạng trên FTX Token và dưới IOTA, theo CoinGecko /

Chuỗi khối NEM NIS1 ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 và là chuỗi đầu tiên hỗ trợ ví đa chữ ký trên chuỗi. Symbol mở rộng trên chức năng này bằng cách cho phép người ký tài khoản nhiều chữ ký cũng bao gồm tài khoản nhiều chữ ký với những người đồng ký duy nhất.

“Điều này cho phép người dùng đơn giản hóa việc tạo ra các yêu cầu chữ ký phức tạp, giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh như tính lương,”

NEM cho biết trong một thông báo.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá: BTC, ETH, LTC

Bài viết kế tiếp

Ireland tăng cường kiểm soát đối với các nhà giao dịch tiền điện tử

Bài viết liên quan