Sàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với giá 2,1 triệu đô la

DEX nổi tiếng, DODO Exchange, đã hack được hơn 2 triệu đô la.

Sàn giao dịch phi tập trung DODO đã mất 2 triệu đô la sau khi tin tặc khai thác các phương thức cộng đồng của nó vào ngày 8 tháng 3.

DODO Exchange thất bại trong DeFi Hack

DODO đã thông báo trên Twitter rằng việc khai thác gần đây chỉ nhắm mục tiêu đến các Crowdpools V2 sau: WSZO, WCRES, ETHA và FUSI. Phần lớn thanh khoản của DODO trong các nhóm V1 và V2 là an toàn. Các tin tặc chỉ khai thác các pool do người dùng tạo ra.

DODO đã vô hiệu hóa cổng tạo nhóm trong thời gian chờ đợi để bảo vệ các quảng cáo cộng đồng mới được tạo và giờ đây sẽ tập trung vào việc thu hồi tiền của người dùng với đối tác bảo mật của mình. Các tin tặc đã đánh cắp 2,1 triệu đô la: 900.000 đô la trong WCRES và 1,15 triệu đô la MỹT. Bản hack có sẵn cho tất cả mọi người xem trên Etherscan.

Vụ hack DeFi này xảy ra chỉ năm ngày sau khi Meerkat Finance được khai thác với giá 31 triệu đô la. Giao thức Furucombo đã bị hack với giá 14 triệu đô la vào cuối tháng Hai.

Theo như các vụ tấn công DeFi xảy ra, khoản lỗ 2 triệu đô la của DODO thể hiện một số tiền tương đối thấp và niềm tin vào giao thức vẫn tồn tại sau thông báo. Giá của mã thông báo quản trị cũng đã ổn định.

https://www.coingecko.com/en/coins/dodo
Nguồn: CoinGecko

Jerry Zhou, đối tác quản lý tại Puzzle Venture và là nhà đầu tư lớn vào DODO, cho biết: đã nêu những điều sau:

“Tôi có thể hiểu một số nhà đầu tư và các dự án chia sẻ cộng đồng cảm thấy thất vọng về DODO, nhưng bạn nên biết con đường không bao giờ suôn sẻ. Theo như tôi biết, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc thu hồi các khoản tiền. Tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ thể hiện một kết quả tốt ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đạt trung bình 7 tỷ đô la mỗi ngày trên các sàn giao dịch trong nước

Bài viết kế tiếp

MicroStrategy đã mua được nhiều BTC hơn, nhưng giá vẫn giữ nguyên

Bài viết liên quan