Sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago để làm việc trên các cung cấp tiền điện tử khi nhu cầu tiếp tục tăng

Cboe Global Markets, một sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago cung cấp các giải pháp giao dịch và đầu tư, đã sẵn sàng quay trở lại không gian tiền điện tử sau những lần thất bại trước đó.

Không từ bỏ

Theo CEO Ed Tilly của Cboe:

“Chúng tôi vẫn quan tâm đến không gian; chúng tôi đã không từ bỏ nó. Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng toàn bộ nền tảng. Có rất nhiều nhu cầu từ các tổ chức và cửa hàng bán lẻ và chúng tôi cần phải có mặt ở đó.”

Công ty Mỹ đã ngừng cung cấp Hợp đồng tương lai Bitcoin vài năm trước và nỗ lực niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi BTC của họ đã không thành công.

Khi nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử tăng vọt, Cboe Global Markets không muốn bỏ lỡ nhóm này dựa trên những nỗ lực không ngừng của mình để tận dụng các dịch vụ tiền điện tử.

Sự thèm ăn quá lớn của các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường tiền điện tử đã khiến nhu cầu tăng vọt. Ví dụ, Elon Musk, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất xe điện Tesla của Mỹ, đã tiết lộ rằng khách hàng sẽ có quyền tự do mua xe bằng Bitcoin.

Bitcoin đã tham gia các giải đấu lớn

Do đó, Cboe Global Markets đã để mắt đến không gian tiền điện tử vì thị trường này đang bước vào giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống, theo thừa nhận của Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell.

Ví dụ, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã tiết lộ rằng Bitcoin đã tham gia các giải đấu lớn khi vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ đô la, trong khi số đô la Mỹ đang lưu hành ước tính là gần 2,1 nghìn tỷ đô la và dự trữ vàng là 2,2 nghìn tỷ đô la.

Image

Với các tùy chọn BTC trị giá 6 tỷ đô la dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày mai, kỳ vọng giá Bitcoin vào tháng 4 là rất cao vì hầu hết các nhà đầu tư đang đặt cược mới của họ vào 80 nghìn đô la, như những người đồng sáng lập Glassnode Jan & Yann ám chỉ.

Image

Do đó, thị trường tiền điện tử đang nổi lên và thu hút sự chú ý chính trong lĩnh vực tài chính dựa trên sự phổ biến ngày càng tăng của nó – khi vốn hóa thị trường của nó tiến gần hơn đến mốc 2 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Công ty khởi nghiệp blockchain của Israel StarkWare huy động được 75 triệu đô la chuỗi B

Bài viết kế tiếp

Người quản lý quỹ phòng hộ, Ray Dalio, nói rằng Bitcoin giống như tiền mặt kỹ thuật số về bản chất

Bài viết liên quan