RSK ra mắt giải pháp nhận dạng kỹ thuật số RLogin

Nền tảng hợp đồng thông minh RSK đã ra mắt giải pháp nhận dạng kỹ thuật số rLogin sẽ cho phép người dùng xác thực và lưu trữ dữ liệu của họ trên bất kỳ ứng dụng blockchain nào.

Công cụ web mã nguồn mở miễn phí là một phần của khuôn khổ Cơ sở hạ tầng RSK (RIF), tạo ra các khối xây dựng cho các giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung. Ứng dụng rLogin cho phép người dùng xác thực danh tính và lưu trữ dữ liệu của họ trên các ví đã đăng ký và hoàn toàn tương thích với Số nhận dạng phi tập trung và Thông tin đăng nhập có thể xác minh.

RSK là một chuỗi phụ của mạng Bitcoin, xây dựng các hợp đồng thông minh trên giao thức Bitcoin và bây giờ là mạng Ethereum. Các hợp đồng thông minh cho phép nhận dạng phi tập trung có chủ quyền và cho phép chuyển động liền mạch các tài sản kỹ thuật số từ chuỗi này sang chuỗi khác.

Các ví tương thích hiện tại bao gồm Nifty, Metamask, Liquidity và WalletConnect, với nhiều dự kiến ​​sẽ được công bố. Các tính năng của giải pháp rLogin bao gồm trải nghiệm người dùng được thiết kế trước, mô hình đăng ký yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong kho dữ liệu của nó và một back end xác thực người dùng thông qua địa chỉ ví của họ.

Ứng dụng rLogin tuyên bố là ứng dụng đầu tiên cung cấp giải pháp tích hợp danh tính phi tập trung độc quyền vào bất kỳ ứng dụng nào có khả năng tương thích nguyên bản với cả Ethereum và Bitcoin.

Milton Berman, chủ sở hữu sản phẩm nhận dạng RIF, đã nhận xét về giải pháp nhận dạng kỹ thuật số mới:

“RLogin là một bước tiến lớn để đạt được Nhận dạng Chủ quyền Tự do trong khi đơn giản hóa cách tương tác với blockchain. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những tích hợp này mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong việc kiểm soát dữ liệu của riêng họ và di chuyển tài sản tiền điện tử và danh tiếng của họ trên các nền tảng.”

Với các vấn đề về khả năng mở rộng blockchain đầy rẫy trên các ứng dụng blockchain, các nền tảng hợp đồng thông minh như RSK cung cấp các giải pháp để không chỉ khả năng mở rộng mà còn cho phép người dùng xây dựng danh tiếng kỹ thuật số của riêng họ trong khi duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty tiền điện tử Eco kiếm được hàng tấn tiền trong vòng gọi vốn mới nhất

Bài viết kế tiếp

Giá BTC đang tăng trên $50K: Cuộc đua mới bắt đầu?

Bài viết liên quan