Robinhood cho biết họ đang tìm cách mở rộng bộ phận tiền điện tử của mình

Ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood đã thông báo rằng họ đang tìm cách bổ sung một số lượng nhân viên lành mạnh vào bộ phận tiền điện tử của mình do nhu cầu và sự quan tâm ngày càng tăng đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Robinhood sẽ xây dựng dựa trên các dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số của mình

Không nghi ngờ gì nữa, tiền điện tử đã đi một chặng đường dài trong vài tháng qua. Ví dụ, Bitcoin ban đầu được giao dịch với giá dưới 4.000 đô la vào tháng 3 năm ngoái. Ngày nay, nó trị giá gần 60.000 đô la. Đồng tiền này đã trải qua một trong những đợt tăng mạnh nhất so với bất kỳ tài sản nào được biết đến, trong khi các altcoin cạnh tranh khác – chẳng hạn như Ethereum – cũng đã đạt mức cao mới mọi thời đại.

Thực tế là tiền điện tử không còn được xem như một loại tài sản đầu cơ, đơn giản nữa. Nhiều cá nhân và công ty đều coi tiền điện tử là công cụ phòng hộ và lưu trữ của cải; các sản phẩm không chỉ có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư mà còn giữ cho tài sản của một người được an toàn và đảm bảo trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Do đó, nhiều công ty tài chính đang bắt đầu nhường chỗ cho họ và đang làm việc hướng tới việc cung cấp cho khách hàng của họ khả năng tiếp xúc với tiền điện tử.

Robinhood thừa nhận rằng thế giới tiền tệ kỹ thuật số đã phát triển mạnh mẽ. Công ty hiện đang tìm cách xây dựng đội ngũ tiền kỹ thuật số của mình để tạo chỗ cho những gì họ tin rằng sẽ là một làn sóng giao dịch hoàn toàn mới trong những tháng tới. Giám đốc điều hành Vlad Tenev nói trong một cuộc phỏng vấn:

Chúng tôi thực sự đang phát triển nhóm tiền điện tử của mình rất nhiều trong năm nay. Công việc kinh doanh vừa trải qua quá trình tăng trưởng theo cấp số nhân. Chúng tôi thực sự đã đạt được điểm uốn trong năm nay.

Cách đây không lâu, Robinhood đã thực hiện một số động thái nghiêm trọng bằng cách ngăn chặn các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của đợt tăng vọt GameStop mà cổ phiếu của công ty đang trải qua. Robinhood đưa ra một tuyên bố khẳng định rằng cổ phiếu đang tăng quá nhanh và sự can thiệp của nó được thiết kế để ngăn các nhà giao dịch bị tổn thương và chịu quá nhiều rủi ro.

Từ đó, công ty cũng đặt ra các giới hạn về số lượng bitcoin và tiền điện tử mà mọi người có thể mua do các tài sản như bitcoin và Dogecoin đang tăng nhanh như thế nào vào thời điểm đó. Điều này đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ các nhà giao dịch, nhiều người trong số họ hiện đang tham gia vào một vụ kiện tập thể chống lại nền tảng này.

Trong cuộc phỏng vấn, Tenev ngụ ý rằng anh ấy đang muốn thêm “hàng trăm người” vào nhóm Robinhood và anh ấy tự tin rằng bộ phận tiền điện tử của công ty sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhiều khi quá trình tuyển dụng mới hoàn tất.

Làm cho mọi thứ trở nên dễ tiếp cận hơn

Anh ấy nói rằng anh ấy đang tìm cách cải tiến nhiều chức năng của nền tảng xung quanh các loại tiền kỹ thuật số. Ví dụ: ngay bây giờ các cá nhân chỉ có thể mua tiền điện tử thông qua Robinhood bằng USD, một thứ mà anh ấy đang tìm cách thay đổi. Anh ta nói:

Mọi người đang làm phiền tôi về điều đó trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều như vậy, tôi đang làm phiền nhóm tiền điện tử và các kỹ sư phần mềm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc đó nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lừa đảo liên quan đến tiền điện tử tăng hơn 400% ở Canada

Bài viết kế tiếp

Các quy tắc AML mới của Hàn Quốc đối với tiền kỹ thuật số có hiệu lực

Bài viết liên quan