Robert Kiyosaki chỉ trích dự luật kích thích kinh tế của chính phủ Hoa Kỳ và khuyến nghị mua Bitcoin

Một trong những nhà động viên và doanh nhân thành đạt nổi tiếng nhất thế giới, quan tâm đến chính phủ Hoa Kỳ và khuyến nghị mua BTC.

Như bạn đã biết, Robert Toru Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu cha nghèo”, đã chỉ trích hành vi của Fed kể từ năm ngoái, cho rằng đồng đô la và nền kinh tế đang chết dần.

Mối lo ngại này chủ yếu được gây ra bởi sự thúc đẩy giả tạo của cái gọi là đô la giả để cứu nền kinh tế Hoa Kỳ, điều này có thể làm giảm niềm tin và giá trị thực của tiền tệ theo cách này.

R. Kiyosaki những ngày này lại lo ngại về việc Chính phủ thông qua dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la (tức là tiền miễn phí) có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nghèo đói trong một số tầng lớp xã hội và khuyến nghị Bitcoin.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên R. Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, vào tháng 5 năm ngoái, ông thậm chí đã công bố dự báo của mình rằng BTC sẽ đạt 75.000 USD trong vòng 3 năm. Động lực nổi tiếng gần như đã đạt được dự đoán này sau chưa đầy một năm, khi ba ngày trước bitcoin đạt giá trị ATH là 61.683,86 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tin tức Nifty: Ja Rule’s Fyre Fest NFT, đấu giá trên tweet của Trump, Tezos cơ bắp trong

Bài viết kế tiếp

VeChain đạt mục tiêu cao sau khi tăng thu lợi nhuận

Bài viết liên quan