Ra mắt mã thông báo $DAG và $LTX của Mạng Constellation tại Sàn giao dịch LCX

LCX sẽ cung cấp một gói khuôn khổ pháp lý cho các mã thông báo L_0 và doanh nghiệp bổ sung.

LCX, sàn giao dịch tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Liechtenstein, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành hợp tác chiến lược với Mạng Constellation. Địa điểm được quy định của LCX đang hỗ trợ công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco thông qua một loạt danh sách mới liên quan đến các mã thông báo được tạo bằng cách sử dụng Tiêu chuẩn mã thông báo L_0 của Mạng Constellation.

Khung kết hợp này sẽ cung cấp cho người dùng LCX Exchange quyền truy cập vào các mã thông báo $ DAG và Lattice Exchange (LTX). Nền tảng này cũng sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng của Constellation Network để nâng cao khả năng của các giải pháp dữ liệu lớn để phục vụ các ứng dụng DeFi và tương tác với các sản phẩm tài sản kỹ thuật số. Đổi lại, LCX sẽ cung cấp một gói khuôn khổ pháp lý cho các mã thông báo L_0 và doanh nghiệp bổ sung, hiện đang được chuẩn bị và làm việc ở chế độ ẩn.

Để bắt đầu tích hợp, một loạt các mã thông báo được đúc trên Mạng Constellation sẽ được cung cấp cho người dùng LCX. Việc áp dụng này cũng cung cấp cho cộng đồng của Constellation một con đường để tài sản của họ được niêm yết và giao dịch trong một môi trường tuân thủ quy định. Một làn sóng các quy định mới đang đưa ra các yêu cầu khắt khe hơn đối với các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Do đó, sự hợp tác ngày nay giúp mạng lưới đối tác của Constellation nhanh chóng giải quyết nhiều thách thức, từ quy trình công việc đơn giản đến các trường hợp sử dụng phức tạp như xác thực dữ liệu thương mại bằng giao thức HGTP của Constellation .LCX, có trụ sở chính tại Vaduz, Liechtenstein, gần đây đã công bố nhiều điều mới quan hệ đối tác, danh sách mã thông báo, cập nhật sản phẩm, v.v.

Nó cũng đã xuất bản sách trắng kỹ thuật của một tiêu chuẩn mới cho mã thông báo bảo mật và cung cấp tài sản kỹ thuật số. Được đặt tên là ‘Giao thức Liechtenstein’, sáng kiến ​​mới tập trung vào việc cho phép tuân thủ trên chuỗi và trên cấp mã thông báo. Monty Metzger, Giám đốc điều hành và người sáng lập LCX.com, cho biết:

“Crypto là tất cả về quy mô. Constellation đã xây dựng cơ sở hạ tầng để mở rộng quy mô nhanh chóng và xây dựng một mạng lưới có lợi cho tất cả các bên liên quan. Giờ đây, người dùng LCX cũng sẽ trở thành các bên liên quan của Mạng Constellation và sẽ được hưởng các lợi ích của nó.”

Chòm sao mở rộng phạm vi tiếp cận, mạng lưới đối tác

Sử dụng mạng phân tán của họ, được gọi là Hypergraph, Constellation đang chuyển đổi thị trường tiền điện tử thành một nền kinh tế mã thông báo trưởng thành. Công ty sử dụng mạng biểu đồ vòng có hướng phi tập trung (DAG) để tổ chức mạng cho tốc độ và bảo mật. Việc mở rộng Constellation được hỗ trợ bởi nhiều đối tác, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà cung cấp ví, người kiểm tra hợp đồng thông minh, nhà phát triển DeFi và chuyên gia bảo mật blockchain. Việc tích hợp với LCX là một bổ sung đáng hoan nghênh, cho phép người dùng hưởng lợi từ tính minh bạch và trách nhiệm giải trình cao hơn, tất cả đều tuân thủ quy định. Hơn nữa, khả năng tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý dễ dàng hơn có thể chứng minh là một biện pháp tiết kiệm chi phí cho cả người tạo và người nắm giữ mã thông báo. Bình luận về quan hệ đối tác của nó với LCX, Benjamin Jorgensen, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Constellation Network cho biết:

“Để tiêu chuẩn mã thông báo L_0 của chúng tôi có thể cạnh tranh với tiêu chuẩn mã thông báo khác trong ngành tiền điện tử, chúng tôi cần các sàn giao dịch tập trung đáng tin cậy và tuân thủ quy định như LCX. Hợp tác với LCX mở ra con đường thành công cho bất kỳ ai xây dựng trên hệ sinh thái của Constellation. Điều này sẽ mang lại cho các dự án xây dựng trên Constellation và danh sách trên Mạng lưới nền tảng DeFi của chúng tôi, đảm bảo rằng mã thông báo của họ có con đường để được giao dịch tự do và được hỗ trợ từ các sàn giao dịch tập trung như LCX. LCX đang dẫn đầu việc áp dụng chính thống tiền điện tử bằng cách cung cấp hỗ trợ cần thiết cho các nhà giao dịch tổ chức và công nghệ blockchain.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ mục tiêu tăng giá đáng chú ý cho Cardano

Bài viết kế tiếp

Ray Dalio cảnh báo các chính phủ có thể cố gắng cấm BTC

Bài viết liên quan