Poolin ra mắt mã thông báo tỷ lệ băm Ethereum trị giá 30 triệu đô la

Nhóm khai thác tiền điện tử Trung Quốc Poolin đã tung ra một mã thông báo được hỗ trợ theo tỷ lệ băm Ethereum ban đầu trị giá 30 triệu đô la trong nỗ lực của nó để giảm bớt rào cản đầu vào cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư rằng mỗi đơn vị của cái gọi là mã thông báo pETH18C ERC-20 đại diện cho 1 megahashes mỗi giây (MH / s) sức mạnh tính toán trên Ethash đang chạy trên các cơ sở của Poolin với hiệu suất năng lượng là 1,8 watt mỗi MH / s.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào không gian khai thác tiền điện tử do sự thiếu hụt chip chưa từng có ở quy mô toàn cầu đã và đang gây ra ảnh hưởng lớn ngoài khai thác tiền điện tử.

Poolin cho biết họ đang bán 1 triệu mã thông báo pETH18C với giá đặt trước là 30 đô la bằng USDT với số tiền thu được để hoàn trả chi phí mà họ đã trả trước cho thiết bị khai thác giúp tăng tốc độ băm.

Tổng cộng, các mã thông báo đại diện cho 1 terahashes giây (TH / s) của sức mạnh băm trên Ethereum, chiếm 0,2% tổng số của mạng. Tính đến thời điểm báo chí, người dùng đã mua hơn một phần tư nguồn cung trong vòng hai giờ kể từ khi nó xuất hiện trực tuyến.

Giá ban đầu là 30 đô la nhân tố chi phí cơ bản của các công cụ khai thác Ethereum trên 1 MH/s, phí một phần trăm của Poolin cũng như chi phí điện định sẵn là 0,0750 đô la cho mỗi kWh.

Theo cách tương tự như việc Poolin phát hành 200.000 đơn vị mã thông báo tỷ lệ băm bitcoin pBTC35A gần đây, pETH18C có thể được đặt vào Poolin’s Mars Protocol để khai thác trực tiếp ETH tương ứng với tỷ lệ băm cơ bản.

Poolin cho biết họ không có kế hoạch cho đợt thứ hai ở giai đoạn này vì nguồn cung cấp thiết bị khai thác Ethereum đang cạn kiệt, như The Block đã báo cáo trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao thức xổ số ‘Không thua lỗ’ Tổng hợp trong số các giao thức được sử dụng nhiều nhất trong DeFi: Messari

Bài viết kế tiếp

EIP 1559 có thể không giảm phí gas cao trên Ethereum, nhưng ETH 2.0 sẽ không – Đây là lý do

Bài viết liên quan