Polkadot’s Gavin Wood sẽ đưa ra loạt bài giảng như một phần của Chương trình đào tạo Blockchain UC Berkeley

Đại học California, Berkeley và Parity Technologies đang hợp lực trên một số mặt trận blockchain, bao gồm phát triển giáo dục và nâng cao nhận thức, bằng cách tận dụng nhóm chuyên gia của Parity và khung Substrate làm tài nguyên xây dựng kiến ​​thức.

UC Berkeley Blockchain Xcelerator Hợp tác với Parity để thúc đẩy việc áp dụng Blockchain

Để mang lại nhiều nguồn lực hơn cho Đại học California, cộng đồng Berkeley và Blockchain Xcelerator, Parity Technologies và tổ chức học thuật đang mở rộng các mối quan hệ hiện có bằng cách hình thành một khung giáo dục giàu tài nguyên cho năm học 2020-2021.

Sự hợp tác ngày càng sâu rộng này theo sau sự quen thuộc hiện có của Berkeley Blockchain Xcelerator với các công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái Parity và Polkadot thông qua chương trình của mình, đã tăng tốc 45 dự án blockchain có giá trị cao kể từ khi thành lập vào năm 2019. Những mối quan hệ ngày càng tăng này sẽ chứng kiến ​​nhóm phát triển Parity giúp sinh viên của trường Đại học đổi mới thông qua phương pháp tiếp cận đa hướng, bắt đầu với những nỗ lực tập trung vào chương trình giảng dạy blockchain.

Khung xây dựng blockchain của Parity’s Substrate và giao thức thế hệ thứ hai của Polkadot sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực giáo dục này nhờ tính hữu ích của chúng như là các công cụ và tiện ích trong hệ sinh thái ngày càng mở rộng. Ngoài ra, sự tham gia của Parity sẽ bao gồm việc thúc đẩy các ý tưởng dự án mới và khám phá các góc độ giáo dục có giá trị khác để cải thiện sự tương tác blockchain tổng thể của cộng đồng.

Thực hiện một cách tiếp cận thực tế để hướng dẫn Blockchain

Một trong những bước phát triển đáng chú ý trong mối quan hệ hợp tác mới này sẽ là bài giảng của Tiến sĩ Gavin Wood. Wood, đồng sáng lập của Parity Technologies và mạng Polkadot, rất nổi tiếng trong giới blockchain. Trong vai trò trước đây là CTO và đồng sáng lập của Ethereum, anh ấy chịu trách nhiệm thiết kế ngôn ngữ Solidity cùng với Máy ảo Ethereum.

Tiến sĩ Wood sẽ tham gia Chuỗi bài giảng về Nhà sáng tạo Xuất sắc của A. Richard Newton vào tháng 3 năm 2021, mang đến cho cộng đồng Berkeley một cơ hội duy nhất để khai thác bề dày kinh nghiệm của ông.

Theo Tiến sĩ Wood,

Sự đổi mới trong chuỗi khối phát triển nhanh chóng và khi chúng tôi thúc đẩy ngành công nghiệp này vượt ra ngoài các mạng kế thừa sang các chuỗi khối cấp sản xuất, thế hệ tiếp theo như Polkadot, điều quan trọng là thế hệ lập trình viên, kỹ sư và doanh nhân tiếp theo phải tăng tốc những gì nó cần để tạo ra nó trong không gian cạnh tranh này. Nếu chúng ta đạt được tầm nhìn về Web 3.0 mà tôi đã vạch ra vào năm 2015, những sinh viên như Berkeley’s phải thấy một giải pháp thay thế cho thế giới Web 2.0 truyền thống của Thung lũng Silicon mà họ quen sử dụng ngay khi rời khỏi trường học.

Bên cạnh việc giới thiệu các thành viên cộng đồng, giảng viên và sinh viên với các công nghệ thế hệ tiếp theo thông qua chương trình giáo dục và bài giảng, Parity dự định hỗ trợ sâu hơn cho Berkeley Blockchain Xcelerator. Nỗ lực tư vấn này sẽ bao gồm tham vấn về phát triển Polkdaot và hệ sinh thái Web3 đang phát triển. Đến nay, Xcelerator đã ấp ủ một số dự án được thiết kế cho mạng Polkadot. Chúng bao gồm hệ sinh thái tài chính phi tập trung (defi) Acala và Stake Technologies, mang lại khả năng hợp đồng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

John McAfee do Bộ Tư pháp khởi kiện

Bài viết kế tiếp

Embattled Ripple đang phát triển giải pháp thanh toán CDBC

Bài viết liên quan