PlanB cho biết thị trường tăng giá Bitcoin không ở đâu gần đỉnh – Đây là lý do tại sao

Nhà phân tích đầu tiên áp dụng mô hình lưu chuyển chứng khoán cho Bitcoin cho biết thị trường tăng giá của tiền điện tử hàng đầu chỉ mới bắt đầu bất chấp cuộc đấu tranh gần đây của nó để duy trì trên 60.000 đô la.

Trong một tweet mới, PlanB nói với 347.400 người theo dõi của mình rằng anh ấy tin rằng chu kỳ bùng nổ hiện tại của BTC còn lâu mới kết thúc.

“Theo quan điểm của tôi, chúng ta chỉ mới tham gia thị trường tăng giá khoảng 4 tháng và chưa đến mức kết thúc. Bitcoin chỉ mới bắt đầu.”

Nhà phân tích định lượng xem xét hiệu suất lịch sử của Bitcoin về mặt động lực để hỗ trợ lập luận của mình. Theo PlanB, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của BTC, đo tốc độ biến động giá của một tài sản nhất định, vẫn chưa đạt đến đỉnh.

“RSI hàng tháng của Bitcoin thậm chí không bằng 95. Trong các thị trường tăng giá 2011, 2013 và 2017, chúng tôi đã có ít nhất 3 tháng trên 95. Vẫn còn sớm.”

Nguồn: PlanB / Twitter

Trong khi PlanB tăng giá dài hạn đối với tiền điện tử hàng đầu, ông nói rằng Bitcoin vẫn đang đối mặt với những cơn gió lớn.

“Ngoài ra còn có một số rủi ro thực sự còn lại (lệnh cấm của chính phủ, máy tính lượng tử) phải được xử lý.”

Nhà phân tích lượng tử cho biết thêm rằng một siêu vòng quay Bitcoin, nơi tiền điện tử lớn nhất sẽ lên tới 1 triệu đô la, hiện đang nằm ngoài câu hỏi vì ông tin rằng hầu hết những người tham gia thị trường là không hợp lý.

“Theo tôi, thị trường không hoàn toàn hợp lý và do đó sẽ không chạy trước chu kỳ giảm một nửa tiếp theo hoặc mô hình S2F (stock-to-flow). Đến một lúc nào đó, lòng tham và sự sợ hãi sẽ chiếm tỷ lệ thuận lợi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thống đốc NY Cuomo ra mắt hộ chiếu tiêm chủng dựa trên công nghệ blockchain

Bài viết kế tiếp

PancakeSwap dội lại cao hơn khi Mã thông báo KeyFi DeFi ra mắt trên nền tảng của nó

Bài viết liên quan