Phòng thí nghiệm phản xạ ra mắt mã thông báo FLX ‘Ungovernance’ cho RAI Stablecoin

Giao thức tài chính phi tập trung đằng sau stablecoin RAI dựa trên Ethereum đang có kế hoạch tung ra một mã thông báo FLX mới cho cái mà nó gọi là “ungovernance”.

Vào giữa tháng 2, Phòng thí nghiệm phản xạ giao thức DeFi đã tung ra một stablecoin được hỗ trợ bởi Ethereum với một bộ điều khiển tiền tệ tự động hoạt động để duy trì sự ổn định của chính nó.

Giao thức hiện đã công bố một mã thông báo để loại bỏ thêm đầu vào của con người khỏi hệ thống trong những gì nó đã mô tả là “lộ trình loại bỏ quản trị”.

Stablecoin được mô tả giống như mùa xuân ở chỗ giá thị trường của RAI càng dịch chuyển xa giá mục tiêu, thì lãi suất động càng tăng, do đó tạo ra động lực lớn hơn để đưa RAI về trạng thái cân bằng.

Mã thông báo Flex Ungovernance

Nhóm đã thừa nhận rằng để RAI thành công, nó cần được tự chủ hoàn toàn với một lộ trình rõ ràng hướng tới việc loại bỏ hầu hết sự kiểm soát của con người khỏi hệ thống. Nó cũng cần phải có một cách để bảo vệ giao thức và làm cho nó có khả năng chống chọi với các cú sốc ngoài các cách để chuyển bất kỳ trách nhiệm quản trị còn lại nào cho cộng đồng, bài đăng trên blog cho biết thêm.

Trong lộ trình mới của mình, nhóm Reflexer đã giới thiệu các ưu đãi bảo mật phi tập trung thông qua một mã thông báo “ungovernance” mới được gọi là FLX.

Tương tự như cách MakerDAO hoạt động, hệ thống RAI sẽ có các cuộc đấu giá thặng dư và đấu giá nợ sẽ đúc và đấu giá các mã thông báo FLX mới trong các trường hợp không được thế chấp. Nó nói thêm rằng FLX cũng sẽ cho phép cộng đồng đưa ra quyết định về cách loại bỏ chính họ theo quyết định đối với giao thức.

Thông báo cho biết một triệu FLX đã được đúc tại nguồn gốc và chúng sẽ được phát hành dần dần từ bây giờ đến khoảng tháng 8 năm 2023.

ethereum

Phân phối FLX

35% mã thông báo FLX khởi đầu sẽ được chuyển đến “Quỹ GEB”, là một công ty ít thành viên dành cho việc thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và hỗ trợ giao thức RAI. Ngoài ra, 30 FLX sẽ được cấp cho mỗi địa chỉ tương tác với testnet.

21% nguồn cung cấp nguồn gốc sẽ đến tay những người ủng hộ và ủng hộ ban đầu, 20% sẽ dành cho nhân viên của Reflexer, 11,3% cho các nhà đầu tư và phần còn lại cho các DAO đã giúp Reflexer bootstrap và chính Reflexer Labs.

Giao thức cũng đã công bố một chương trình phần thưởng hồi tố để khuyến khích tính thanh khoản của RAI trước khi chương trình phần thưởng chính thức bắt đầu.

Điều này sẽ liên quan đến việc phân phối 334 FLX mỗi ngày từ nguồn cung cấp nền tảng. Chương trình này bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 năm 2021 khi RAI được khởi chạy và sẽ kéo dài cho đến khi bắt đầu chương trình phần thưởng chính thức vào ngày 17 tháng 7 năm 2021.

Vào thời điểm báo chí, RAI đang duy trì sự ổn định quanh mức 3,22 đô la trong khi FLX vẫn chưa ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Trò lừa đảo bitcoin dẫn đến việc chuyển chỗ ở sai của một gia đình

Bài viết kế tiếp

Coinbase có thể phát hành mã thông báo trao đổi của riêng mình khi tài liệu S-1 tiết lộ

Bài viết liên quan