Phân tích giá Uniswap – ngày 29 tháng 3 năm 2021

Là đồng tiền ảo lớn thứ tám, Uniswap với vốn hóa thị trường là 14.604.649.336 USD, có khả năng bị hạn chế bởi các vị thế bán trong ngày giao dịch tiếp theo.

Uniswap là một giao thức tài chính phi tập trung trên mạng Ethereum được sử dụng để trao đổi tiền điện tử. Theo dữ liệu từ Eth Gas Station, Uniswap nổi bật trong số hầu hết các loại tiền điện tử do Ethereum cung cấp với tư cách là người sử dụng gas lớn nhất. Trong 30 ngày qua, tổng cộng 2 triệu phí Ethereum đã được sử dụng.

Theo thống kê từ Crypto Fees, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đứng thứ hai sau Ethereum về khối lượng phí giao dịch. Trên cơ sở hàng ngày, phí giao dịch trên Uniswap trung bình là 4,8 triệu đô la, vượt quá 3,14 triệu đô la được ghi nhận trên mạng Bitcoin.

Phân tích giá Uniswap (UNI)

Kể từ ngày 18 tháng 3, Uniswap (UNI) đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 36,80 đô la. Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại, UNI gặp áp lực bán mạnh. Đồng altcoin này được cho thấy xu hướng giảm trên biểu đồ giá và các biện pháp điều chỉnh lớn đã được thực hiện. Mức giảm hiện tại vượt quá 20%.

Nguồn: UNI / USDT Daily qua TradingView

UNI đang thực hiện một số sửa chữa cho đợt lao dốc trước đó, nhưng có vẻ như phe bò không đủ mạnh. Tại thời điểm viết bài, UNI / USDT đang giao dịch ở mức 28,11 đô la.

Vào ngày 27 tháng 3, phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên đường trung bình động 20-Exponential, nhưng họ đã bị chinh phục bởi phe gấu. Hiện tại, phe bò đang bảo vệ Đường trung bình động hàm mũ 30 ngày (30-EMA) và đẩy giá của UNI lên 28,53 đô la.

Nếu đồng UNI / USDT có thể tăng lên 28,53 đô la (30-EMA), nó sẽ bắt đầu tiến tới mức kháng cự Dnext là 29,25 đô la (20-EMA). Nếu UNI / USDT có thể phá vỡ thành công mức kháng cự này, phe bò sẽ hướng đến mức cao nhất mọi thời đại của nó là 36,80 đô la.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ báo RSI ngẫu nhiên phát triển trong 20 vùng quá bán đi xuống, cho thấy rằng tình huống này khó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu giá của UNI giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường 50 EMA là 26,15 đô la, nó có thể kích hoạt bán khống hơn nữa. Điều này có thể khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là khoảng $ 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong tiết lộ trò chơi kết thúc của anh ấy để đầu tư tiền thay thế

Bài viết kế tiếp

Ari Wald: Sự biến động của Bitcoin sẽ không đi đến đâu

Bài viết liên quan