Phân tích giá: BTC, ETH, LTC

Mục tiêu tiềm năng của ba loại tiền điện tử phổ biến – BTC, ETH, LTC là gì?

BTC

Cặp tiền BTC / USDT trong vùng màu xanh lá cây. Đồng tiền này được hỗ trợ bởi một đường hỗ trợ dốc. Biểu đồ 4 giờ có thể nhìn thấy rõ ràng khi mức kháng cự trở thành mức hỗ trợ.

Bây giờ, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 59,8 nghìn đô la. Trong tương lai, chúng tôi có thể xem xét tăng giá lên $ 61,844. Nếu giá trị của BTC tăng lên, bạn có thể thấy mô hình “con cua” được hình thành như thế nào trên đồ thị. Để làm được điều này, giá BTC phải tăng lên $ 67,716. Đây là mục tiêu hàng đầu của Bitcoin trong tình hình hiện nay.

Nếu có sự sụt giảm, sự điều chỉnh sẽ xảy ra ở mức 54-53,2 nghìn đô la. Ở mức này là mức hỗ trợ đầu tiên. Chính, đánh giá theo lịch trình, – ở mức 46.300 đô la.

Cho đến nay, chưa có cây nến nào giảm xuống dưới mức này, vì vậy xu hướng tăng là có thể xảy ra trong tương lai.

ETH

Tình hình với loại tiền điện tử quan trọng thứ hai không đơn giản như với Bitcoin. Đường hỗ trợ nghiêng không thể chịu được sự tấn công dữ dội của các nhà giao dịch gấu và bị phá vỡ trên biểu đồ 4 giờ.

Tình hình đã được cứu vãn bởi một vùng hỗ trợ mạnh ở mức 1711 đô la. Nếu một cây nến được hình thành, sẽ đóng cửa dưới mức này, thì có thể giảm giá trị của tiền điện tử xuống còn 1618 đô la. Hiện tại giá ETH đã tăng lên. Đồng tiền này được giao dịch ở mức $ 1,829.

LTC

Biểu đồ LTC / USDT tiếp tục là một xu hướng tăng. Nếu phe gấu được kích hoạt và nến đóng cửa dưới mức $ 196, có thể lặp lại xu hướng giảm trong trung hạn. Đồng tiền sẽ được hỗ trợ ở mức $ 168.

Để lạc quan, mục tiêu tiếp theo của tiền điện tử là 229 và sau đó là 243 đô la. Nếu nến đóng cửa trên chỉ báo cuối cùng, có thể hình thành mô hình “con bướm” với mục tiêu hàng đầu là 271 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SmartKey cho thấy có giá trị thực và tiện ích trong mã thông báo NFT

Bài viết kế tiếp

Sau sự ra đời gian truân, blockchain mã hóa ‘Biểu tượng’ của NEM đã hoạt động

Bài viết liên quan