Peter Schiff về các khoản đầu tư BTC của con trai mình

Ai có thể nghĩ rằng bitcoin có thể là nguyên nhân gây ra rất nhiều xích mích trong các gia đình? Một cuộc chiến lớn đang xảy ra giữa cha và con trai… Một nhà đầu tư bậc thầy và người bảo vệ khả dĩ của anh ta.

Cuộc chiến liên quan đến Peter Schiff, một người ghét bitcoin nổi tiếng và con trai ông Spencer Schiff, người hiện đang đi ngược lại lời cha mình và đầu tư tất cả tiền của mình vào đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường.

Peter Schiff không hài lòng về khoản đầu tư bằng BTC của Con trai mình

Thế giới tiền điện tử đã phát triển đến mức chưa từng có trong năm qua. Bitcoin đã được tận hưởng một đợt tăng giá lịch sử đã chứng kiến ​​nó đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 57.000 đô la mỗi đơn vị hai lần trong 30 ngày qua hoặc lâu hơn. Phần lớn, nhiều công ty và cá nhân như nhau đang nhìn nhận nó dưới một ánh sáng hoàn toàn mới – một công cụ phòng hộ và lưu trữ của cải, không chỉ là một tài sản dùng để đầu cơ và tăng cơ hội làm giàu của một người.

Các công ty như Tesla và MicroStrategy đã đầu tư hàng tỷ đô la vào tiền tệ và nhiều doanh nghiệp khác dường như đang làm theo, nhưng đồng tiền này không thể thuyết phục được tất cả mọi người. Peter Schiff đã phản đối mạnh mẽ tài sản trong vài năm qua, có thời điểm tuyên bố rằng nó sẽ không bao giờ hoạt động như một dạng tiền và cuối cùng nó sẽ rơi xuống mức giá 0 đô la.

Anh ấy còn gán cho bất kỳ ai đầu tư tiền của họ vào BTC là “kẻ ngốc” và tuyên bố rằng tiền điện tử chỉ là một “kế hoạch”. Sau đó, ông tiếp tục ca ngợi vàng và nói rằng kim loại quý này là một kho chứa của cải ổn định hơn nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói:

Nó không phù hợp với định nghĩa về tiền. Tiền cần phải là một loại hàng hóa. Nó cần phải có giá trị thực tế đối với bản thân nó, không chỉ là công dụng và phương tiện trao đổi.

Đây là một điều kỳ lạ có thể nói ở nhiều khía cạnh khi coi bitcoin được coi là một loại hàng hóa. Rốt cuộc, hoạt động xung quanh bitcoin được theo dõi rộng rãi bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, cho thấy rằng bitcoin giảm cùng đường với vàng – điều mà Schiff cho là tốt hơn rất nhiều – trong mắt chính phủ.

Dù bằng cách nào, có vẻ như một cuộc chiến đang xảy ra giữa Schiff và con trai của ông, người mà theo một tweet gần đây, đã bán tất cả các cổ phiếu làm bằng bạc của mình để tập trung nhiều hơn vào đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới. Trên thực tế, dòng tweet cho thấy anh ấy đang đặt tất cả tiền của mình – theo nghĩa đen là 100% danh mục đầu tư của anh ấy – vào bitcoin.

Một kẻ ghét lâu năm

Thông điệp do Peter đưa ra, có nội dung như sau:

Con trai tôi @SpencerKSchiff đã sử dụng #bitcoin vào lần giảm cuối cùng dưới $ 50k. 100% danh mục đầu tư của anh ấy hiện là bitcoin.

Sau đó, ông đưa ra một nhận xét rằng hiện ông đang tìm cách “tước quyền thừa kế” con trai mình vì sợ rằng tất cả số tiền mà ông kiếm được trong nhiều năm sẽ biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sự cố mã thông báo cá nhân khi cuộn bị tấn công gần 6 triệu đô la

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ can thiệp vào việc liên tục bị cáo buộc gian lận tài sản kỹ thuật số

Bài viết liên quan