PayPal mua công ty lưu ký tiền điện tử Curv

PayPal tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử, mua Curv sau khi cố gắng mua lại BitGo vào năm 2020.

PayPal được cho là đang mua công ty lưu ký tiền điện tử Curv, với ước tính giá dao động từ 200 đến 500 triệu đô la.

PayPal tiến xa hơn sang tiền điện tử

Việc mua lại Curv là động thái mới nhất trong một loạt động thái cho thấy sự quan tâm của PayPal đối với tiền điện tử.

Gã khổng lồ xử lý thanh toán đã cho phép mua tiền điện tử vào quý 4 năm 2020, nâng giới hạn mua từ 10.000 đô la lên 15.000 đô la vào tháng 11 do nhu cầu không lường trước được. PayPal gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng việc mua và bán tiền điện tử cho người dùng Vương quốc Anh và Venmo vào năm 2021.

Việc cung cấp tiền điện tử của PayPal có phần hạn chế, người dùng không có quyền kiểm soát các khóa cá nhân của họ. Sẽ rất thú vị khi xem công ty có trường hợp sử dụng nào cho Curv, một công ty lưu ký xử lý việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Curv đã huy động được 23 triệu đô la vào năm ngoái để tiếp tục phục vụ nhu cầu tổ chức đối với Bitcoin, với Coinbase Ventures và Digital Currency Group trong số các nhà đầu tư.

Hợp chất giao thức DeFi chính cũng đã tích hợp Curv vào năm ngoái, khiến việc mua lại mới của PayPal trở thành một người chơi quan trọng trong việc lưu ký tiền điện tử.

Tin Curv Tình cờ bơm CRV

Tin tức về việc mua lại đã được đáp ứng với sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử. Trên thực tế, một số nhà đầu tư dường như đã vội vàng mua nhầm tiền điện tử, vì mã thông báo CRV không liên quan đã thấy giá tăng đột biến sau thông báo.

Mã thông báo Curve DAO (CRV) tăng 24% tại thời điểm viết bài. Tình huống này gợi nhớ đến đợt bơm cổ phiếu Signal Advance gần đây xảy ra sau khi Elon Musk bảo những người theo dõi của mình sử dụng ứng dụng nhắn tin riêng Signal, với nhiều nhà đầu tư đổ xô vào một cổ phiếu không liên quan và tăng giá 1.100%.

Điều thú vị là cổ phiếu PayPal đã điều chỉnh nhẹ sau tin tức về việc mua lại công ty lưu ký. Tuy nhiên, tin tức này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với hầu hết các nhà đầu tư, vì PayPal đã cố gắng mua lại công ty lưu ký BitGo vào năm ngoái trước khi thỏa thuận được thông qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ra mắt Mainnet và bán NFT nâng Aavegotchi (GHST) lên mức cao nhất mọi thời đại

Bài viết kế tiếp

Tezos ràng buộc với Phòng thí nghiệm Blockchain Wolfram để đơn giản hóa việc triển khai hợp đồng thông minh

Bài viết liên quan