Parity Technologies sẽ hỗ trợ giáo dục blockchain cho sinh viên Berkeley

Parity Technologies dự định hỗ trợ giáo dục sinh viên UC Berkeley về công nghệ blockchain.

Công ty đã hợp tác với chương trình Blockchain Xcelerator và trường đại học đã mời người đồng sáng lập Polkadot Gavin Woods làm giảng viên.

Berkeley, chủ yếu được biết đến với những ý tưởng tiến bộ, giờ đây có thể trở thành một trong những trụ cột đào tạo nhân sự có trình độ cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Parity tin rằng thông qua hợp tác chặt chẽ với trường đại học, họ sẽ có thể không chỉ nâng cao mức độ nhận thức chung về các công nghệ sáng tạo mà còn giúp hình thành thái độ tích cực đối với blockchain trong sinh viên.

Bằng cách tạo ra các ý tưởng dự án và tạo ra các nguồn lực để cải thiện trải nghiệm giáo dục, công ty sẽ có thể tư vấn cho sinh viên và giúp khởi động các công ty khởi nghiệp blockchain trong hệ sinh thái Web 3.0 và Polkadot.

Giám đốc của Xcelerator, Jocelyn Weber, không chỉ trích dẫn Polkadot là một phần quan trọng của hướng dẫn, mà còn là khung Substrate của họ. Với sự giúp đỡ của họ, Berkeley sẽ có thể giúp sinh viên vượt lên trên các công nghệ lỗi thời bằng cách làm chủ thế hệ blockchain tiếp theo. Ngoài ra, đó là phẩm chất mà ông cho là rất quan trọng đối với các kỹ sư và lập trình viên tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bộ Tài chính Việt Nam Ban hành Cảnh báo Công khai về Rủi ro của Tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Phí gas Ethereum giảm khi khối lượng DEX và DeFi hàng ngày giảm

Bài viết liên quan