PancakeSwap dội lại cao hơn khi Mã thông báo KeyFi DeFi ra mắt trên nền tảng của nó

PancakeSwap (CAKE) là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), sử dụng cơ chế tạo thị trường tự động để cung cấp tính thanh khoản. Đây là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và dự án khai thác thanh khoản số 1 trên Binance Smart Chain.

KeyFi, một nền tảng chủ yếu quản lý tài sản tài chính phi tập trung (DeFi), đã tweet rằng KeyFi đang tung ra mã thông báo gốc của nó trên Binance Smart Chain (BSC). Bắt đầu từ ngày 28 tháng 3 năm 2021, mã thông báo KeyFi của nó cũng sẽ được liệt kê trên PancakeSwap.

Hầu hết các loại tiền điện tử tài chính phi tập trung đều dựa trên mạng Ethereum (ETH) cho các giao dịch, chẳng hạn như Uniswap. Tuy nhiên, giá phí gas Ethereum tăng vọt đã khiến các nhà phát triển tìm kiếm các mạng blockchain khác có chi phí giao dịch rẻ hơn, chẳng hạn như Binance Smart Chain (BSC).

Theo Coinmarketcap, PancakeSwap xếp hạng 44 với vốn hóa thị trường là $ 2.399.154.349 trong số nhiều loại tiền điện tử. CAKE đã có một thành tích đáng kinh ngạc trong tuần qua, tăng 55,60%.

Phân tích giá PancakeSwap (CAKE)

Nguồn: CAKE / USDT 4 giờ qua TradingView

Đánh giá từ biểu đồ nến 4 giờ, phe bò đang kiên trì bảo vệ mức hỗ trợ trung bình động 20 theo cấp số nhân. Sau ngày 28 tháng 3, PancakeSwap (CAKE) bị lỗ đáng kể sau khi chạm mức cao kỷ lục 18,60 đô la, vì vậy khu vực này sẽ là rào cản tâm lý chính đối với PancakeSwap.

Giá giao dịch của CAKE / USDT đang nằm lơ lửng trên dải băng Đường trung bình trượt theo cấp số nhân. Tuy nhiên, cả đường trung bình động làm phẳng và chỉ báo MACD về sự giao nhau của xu hướng giảm trên các trục 0 cho thấy phe bò hiện đang dần mất quyền kiểm soát vị trí thống trị thị trường của họ.

Stochastic RSI nằm dưới mức quá bán 20, là mặt giảm của chỉ báo dao động. Tuy nhiên, đường K màu xanh lam đã liên kết với đường chữ D màu vàng trong vùng quá bán để tạo thành một tín hiệu tăng giá. Trong ngắn hạn, CAKE có thể sẽ hình thành một đợt phục hồi đi lên trong ngắn hạn. Nếu phe bò có thể đẩy giá đóng cửa quyết định lên trên $ 18,60, thì đà tăng có thể thúc đẩy CAKE đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 30.

Ngược lại, nếu giá của CAKE vẫn chịu một số lượng lớn lệnh bán đang tăng lên, thì CAKE / USDT sẽ kiểm tra Đường trung bình trượt 20 ngày theo cấp số nhân (20-EMA) ở mức hỗ trợ $ 15,5. Nếu phe bò không bảo vệ được 15,5 đô la, thì 14,50 đô la sẽ là đường hỗ trợ tiếp theo được kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

PlanB cho biết thị trường tăng giá Bitcoin không ở đâu gần đỉnh – Đây là lý do tại sao

Bài viết kế tiếp

Giới thiệu Tài sản kỹ thuật số Mặt trăng an toàn mới cho các nhà giao dịch

Bài viết liên quan