Nhà văn truyện tranh DC kiếm được hơn 1,85 triệu đô la từ Wonder Woman NFT Token

Cựu họa sĩ minh họa truyện tranh DC José Delbo, với sự giúp đỡ của “các nghệ sĩ phi tập trung” – bộ đôi nghệ thuật Milan Hackatao, đã bán bức vẽ Wonder Woman của mình với giá 273.000 đô la.

Jose Delbo, 87 tuổi, người Argentina, từng làm họa sĩ minh họa cho DC bộ truyện tranh về nữ siêu anh hùng nổi tiếng thế giới Wonder Woman vào cuối những năm 70 của thế kỷ trước. Anh cũng được biết đến với tác phẩm trong loạt truyện tranh Batman và Transformers.

Tổng cộng có 914 NFT đã được bán tại cuộc đấu giá như một phần của loạt phim Heroines có các nhân vật nữ mạnh mẽ. Tất cả chúng đều liên quan đến vấn đề trao quyền cho phụ nữ.

Các mã thông báo được bán trong cuộc đấu giá bao gồm hai truyện tranh độc đáo và bốn phiên bản giới hạn. Và số lượng ấn bản được bán tối đa chỉ giới hạn trong mười số.

Tác phẩm của họa sĩ này được bán đắt nhất trong loạt phim và được đặt tên là “Những nữ anh hùng – Sức nặng của thế giới” – một phim hoạt hình mô tả Wonder Woman đang ôm quả địa cầu trên vai.

Tác phẩm đã được mua bởi một người tham gia đấu giá có biệt danh laconic “888” với giá 148.888 ETH, tương đương 273.157 USD. Tổng cộng, những người tạo ra lô đã kiếm được hơn 1,85 triệu đô la trong bốn ngày.

Với sự phổ biến rộng rãi của NFT, doanh số bán các mặt hàng liên quan đến siêu anh hùng gần đây và sự phổ biến của bản thân truyện tranh, có vẻ như đây sẽ không phải là lần đầu tiên, và không phải là lần cuối cùng bị bỏ lại dưới “búa tiền điện tử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin trở nên hấp dẫn trên $50K; ETH có vẻ đã sẵn sàng để xem lại $2K

Bài viết kế tiếp

‘Người thay đổi cuộc chơi’ cho Maker và Ethereum với cầu Lạc quan Đại được công bố

Bài viết liên quan