Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong tiết lộ trò chơi kết thúc của anh ấy để đầu tư tiền thay thế

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong đang kéo lại bức màn về triết lý đầu tư altcoin dài hạn của mình.

Trong một video mới, người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng nói rằng càng tin tưởng vào tiền điện tử, anh ta vẫn trả tiền cho những thứ bằng đô la, điều này khiến việc nhấp vào nút bán là điều cần thiết.

“Đồng đô la sẽ không sớm biến mất. Trường hợp xấu nhất là siêu lạm phát có thể xảy ra, nhưng không có khả năng xảy ra. Điều này có nghĩa là hệ thống tiền điện tử sẽ không thay thế đồng đô la trong năm tới. Mười năm xuống đường, ai biết được? Nhưng hiện tại, nó chỉ đơn giản là không xảy ra. Bạn biết những hóa đơn mà bạn nhận được? Vâng, họ phải được trả bằng tiền mặt.

Hầu hết các bạn không có đủ tư cách để chơi một trò chơi dài hơi và tích lũy tiền điện tử vô thời hạn với hy vọng một ngày nào đó nó sẽ thay thế hoàn toàn hệ thống tài chính của chúng tôi ”.

Armstrong nói thêm rằng điều quan trọng là phải phân biệt giữa các dự án có tiềm năng dài hạn và những dự án có thể tạo ra lợi nhuận ngắn hạn. Ví dụ, anh ấy nói rằng dù thế nào đi nữa, anh ấy sẽ không bán phần lớn số lượng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Chainlink (LINK) và có thể là Polkadot (DOT) đang nắm giữ.

Mặt khác, nhà giao dịch tiết lộ rằng anh ta có sáu con số nắm giữ trong dự án tài chính phi tập trung (DeFi) Hợp chất (COMP), giảm khoảng 200 đô la so với mức cao mà anh ta có được do những tin đồn lạc quan chưa bao giờ thành hiện thực.

Armstrong nói rằng anh ta không có gì chống lại COMP, nhưng đó là một dự án mà anh ta sẽ bắt đầu bán ngay sau khi nó hoạt động trở lại.

“Hầu hết các dự án trong danh mục đầu tư của tôi, tôi đều có một số loại trung thành. Nhưng vẫn còn nhiều [nơi] tôi chỉ tham gia vì tiền. Tin hay không thì tùy, bạn thực sự có thể sử dụng tiền điện tử cả vì tiền và tiền điện tử…

Bạn cần phải xem xét danh mục đầu tư altcoin của mình và quyết định dự án nào là khoản nắm giữ dài hạn không thể thương lượng đối với bạn và dự án nào bạn chỉ đơn giản sử dụng để thu lợi. Đối với bạn, đó có thể là tất cả về lợi nhuận và có thể bạn tin tưởng vào đồng đô la và bạn muốn kiếm mọi thứ ở vị trí hàng đầu của thị trường. Đó là điều tốt nếu đó là việc của bạn, giống như không có vấn đề gì, bạn thực hiện. Vấn đề là, bạn cần có một kế hoạch. Bạn không muốn đi đến điểm cuối của thị trường tăng giá này và cố gắng tìm ra tất cả những điều này một cách nhanh chóng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Flamingo (FLM) TVL tăng khi các giải pháp khí Ethereum vẫn khó nắm bắt

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Uniswap – ngày 29 tháng 3 năm 2021

Bài viết liên quan