‘Người thay đổi cuộc chơi’ cho Maker và Ethereum với cầu Lạc quan Đại được công bố

Cầu Lạc quan-Đại sẽ cho phép rút tiền nhanh vào cuối năm nay.

Đồng ổn định Dai được sản xuất bởi giao thức cho vay phi tập trung MakerDAO đang nhận được một số cải tiến về tốc độ và phí với bản nâng cấp sắp tới của nó trên lớp hai.

Nhà cung cấp giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Optimism sẽ cung cấp công nghệ như đã thông báo trên diễn đàn MakerDAO vào ngày 9 tháng 3. Đồng sáng lập và CTO của công ty trò chơi Bellwood Studios Sam MacPherson giải thích rằng “Cộng đồng MakerDAO sẽ tung ra một DAI ‘chính thức’ trên Optimism L2” và rằng Cầu Lạc quan sẽ cung cấp các cải tiến trên các triển khai khác.

Ông tuyên bố rằng hiện tại, Lạc quan yêu cầu khoảng thời gian khóa bảy ngày khi rút các mã thông báo trở lại lớp một (Ethereum) vì các đợt tổng hợp dựa vào việc xuất bản dữ liệu trên blockchain và cho phép một khoảng thời gian thử thách đối với các bằng chứng gian lận tiềm năng.

Giao thức Maker có thể giảm thời gian khóa này và cho phép rút tiền gần như tức thì của Dai, ông nói thêm.

Cầu Lạc quan sẽ cho phép rút tiền nhanh chóng bằng cách khóa L1 Dai để đúc L2 Dai cũng như cho phép đốt stablecoin để đổi lấy quyền truy cập gần như tức thì vào L1 Dai. Cơ chế tạo và xác minh hai loại Dai đã được giải thích sâu trên diễn đàn, với MacPherson nói thêm:

“Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi không chỉ đối với giao thức Maker mà còn cả hệ sinh thái Ethereum nói chung vì cuối cùng chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ off-road nhanh chóng, không tin cậy, phi tập trung cho các đợt triển khai lạc quan.”

Với Bridge, Maker có cơ hội trở thành điểm dừng chân chính cho Lạc quan, bài đăng tiếp tục. Nhà cung cấp giải pháp mở rộng mô tả nó là một “giải pháp cực kỳ tuyệt vời và thanh lịch về mặt kỹ thuật”.

Thông báo nói thêm rằng cây cầu ban đầu sẽ được đưa vào hoạt động “sớm” nhưng việc rút tiền nhanh sẽ không được mong đợi cho đến quý 3 hoặc quý 4.

Bản tổng hợp lạc quan đang được dùng thử bởi Synthetix giao thức DeFi, công ty đã công bố quá trình chuyển đổi theo giai đoạn 2 cho nền tảng vào giữa tháng 1 sau vài tháng thử nghiệm và khuyến khích người tham gia. Uniswap cũng được cho là đang xem xét các bản cải tiến Lạc quan cho bản nâng cấp rất được mong đợi của nó lên phiên bản ba vào cuối năm nay.

Lạc quan đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 25 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (A16z) dẫn đầu vào ngày 24 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nhà văn truyện tranh DC kiếm được hơn 1,85 triệu đô la từ Wonder Woman NFT Token

Bài viết kế tiếp

Gã khổng lồ dầu mỏ Na Uy Aker thành lập công ty con mới để đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin

Bài viết liên quan