Người quản lý quỹ phòng hộ, Ray Dalio, nói rằng Bitcoin giống như tiền mặt kỹ thuật số về bản chất

Ray Dalio, một nhà quản lý quỹ đầu cơ có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã so sánh Bitcoin với các tài sản thay thế khác và đề cập rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới về bản chất giống như tiền mặt kỹ thuật số.

Ray Dalio, một nhà quản lý quỹ đầu cơ có trụ sở tại Hoa Kỳ, nói rằng Bitcoin về bản chất giống như tiền mặt kỹ thuật số. Ông đã so sánh Bitcoin với các tài sản thay thế khác và đề cập rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tự chứng minh trong thập kỷ qua. Trong một cuộc phỏng vấn với Andy Serwer, tổng biên tập của Yahoo Finance, Dalio nói rằng bất chấp những mặt tích cực của Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu có thể phải đối mặt với lệnh cấm ở Mỹ.

“Chính phủ Hoa Kỳ có thể cấm Bitcoin.”

Ray Dalio cũng nhấn mạnh khả năng xảy ra lệnh cấm của Hoa Kỳ đối với Bitcoin, giống như lệnh cấm sở hữu vàng vào những năm 1930. “Mọi quốc gia đều coi trọng sự độc quyền của mình trong việc kiểm soát cung và cầu. Họ không muốn các khoản tiền khác hoạt động hoặc cạnh tranh vì mọi thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát. Vì vậy, tôi nghĩ rằng rất có thể bạn sẽ sử dụng nó trong một số trường hợp nhất định nằm ngoài vòng pháp luật như cách vàng bị đặt ngoài vòng pháp luật, ”người sáng lập của Bridgewater cộng sự cho biết trong cuộc phỏng vấn. Trước đó, nhà quản lý quỹ đầu cơ coi Bitcoin là một công cụ tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư và so sánh nó với vàng.

“Bitcoin đã chứng tỏ bản thân trong 10 năm qua.”

Ray Dalio đã chỉ ra những sự kiện gần đây ở Ấn Độ liên quan đến lệnh cấm tiềm năng đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác. Ông nói thêm rằng lệnh cấm của chính phủ sẽ khiến nhu cầu về loại tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm mạnh. Người quản lý quỹ đầu cơ vẫn không chắc chắn về tính riêng tư của Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. “Sự hiểu biết của tôi từ những người thuộc diện giám sát của chính phủ là có, họ có thể hiểu, họ có thể theo dõi. Họ có thể biết ai đang giải quyết vấn đề đó, ”ông nói thêm. Trong khi nói về những khía cạnh tích cực của Bitcoin, Dalio nói rằng Bitcoin đã chứng tỏ bản thân trong 10 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago để làm việc trên các cung cấp tiền điện tử khi nhu cầu tiếp tục tăng

Bài viết kế tiếp

Lennard Neo: Đừng lo lắng về sự điều chỉnh của BTC

Bài viết liên quan