Ngân hàng Đức Donner & Reuschel ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử

Một ngân hàng tư nhân của Đức đã công bố bước chân vào ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, tung ra dịch vụ lưu ký và giao dịch.

Một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Đức Donner & Reuschel, đã thông báo ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình. Ngân hàng cho rằng nhu cầu cao từ khách hàng là yếu tố chính đằng sau động thái này. Được thành lập vào năm 1798, Donner & Reuschel chuyên hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân, với hơn 9 tỷ € (10,7 tỷ USD) tài sản được quản lý. Nó có trụ sở tại Hamburg, với các văn phòng trên toàn nước Đức và một công ty con ở Luxembourg lân cận.

Ngân hàng Đức có ý định thiết lập bàn làm việc càng sớm càng tốt.

Trong thông báo của mình, Donner & Reuschel tiết lộ rằng họ có ý định thiết lập bàn làm việc càng sớm càng tốt. Khi dịch vụ lưu ký hoạt động, ngân hàng sẽ chuyển sang giai đoạn chuyển đổi tài sản. Nó dự đoán rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong ngành tài chính đối với tài sản mã hóa và nó muốn được định vị để hưởng lợi từ sự thay đổi này. Ngân hàng Đức đã mời DLC Distributed Ledger Consulting GmbH làm đối tác tư vấn của mình. Cuộc biểu tình lớn gần đây của bitcoin đã làm dấy lên mối quan tâm đến các ngân hàng và các tổ chức khác tham gia vào tiền điện tử.

“Công nghệ blockchain sẽ dẫn đến sự thay đổi cấu trúc lớn nhất trong ngành tài chính.”

Marcus Vitt, người phát ngôn của Donner & Reuschel, cho biết, “Chúng tôi đã quan sát thị trường tài sản kỹ thuật số một thời gian và bị thuyết phục về tiềm năng của công nghệ blockchain, cũng liên quan đến các giao dịch chứng khoán truyền thống.” Vitt tiếp tục ca ngợi tiềm năng mà công nghệ blockchain có để biến đổi ngành ngân hàng. Ông nói thêm, “Công nghệ chuỗi khối sẽ dẫn đến sự thay đổi cấu trúc lớn nhất trong ngành tài chính mà tôi có thể trải nghiệm cho đến nay trong sự nghiệp ngân hàng 20 năm của mình. Và tất nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng cả khách hàng và ngân hàng đều được hưởng lợi từ sự thay đổi này theo cách tốt nhất có thể ”. Ngân hàng lớn nhất của Đức, Deutsche Bank, đã xây dựng một giải pháp giám sát trong nhiều tháng nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sự tiếp tục của Jack Dorsey và NFT

Bài viết kế tiếp

Liệu một cuộc thăm dò CFTC có thể xảy ra vào Binance có thể làm trật đường ray BTC không?

Bài viết liên quan