Ngân hàng Đức Donner & Reuschel cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử để đáp ứng ‘nhu cầu thị trường cao’ ở quốc gia này

Việc chấp nhận tiền điện tử trong ngành ngân hàng truyền thống tiếp tục lan rộng trên diện rộng và nó đã đến một ngân hàng có trụ sở tại Hamburg, Đức. Donner & Reuschel được thiết lập để bắt đầu kinh doanh tiền điện tử bằng cách cung cấp các dịch vụ lưu ký liên quan.

Ngân hàng cũng sẽ khám phá các dự án Blockchain khác

Theo tạp chí địa phương Asscompact, ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Hamburg sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký và mua tiền điện tử. Mặc dù Donner & Reuschel không cung cấp ngày ra mắt chính xác, nhưng họ hy vọng sẽ cung cấp các sản phẩm “càng sớm càng tốt”.

Marcus Vitt, phát ngôn viên của ngân hàng, lập luận rằng quyết định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử gắn liền với sự gia tăng quan tâm đối với các tài sản kỹ thuật số:

Chúng tôi đã quan sát thị trường tài sản kỹ thuật số khá lâu và bị thuyết phục về tiềm năng của công nghệ blockchain cũng liên quan đến các giao dịch chứng khoán cổ điển.

Donner & Reuschel là công ty con của Signal Iduna, một tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính có trụ sở tại Dortmund. Hơn nữa, Vitt cho biết nhu cầu cao đối với các dịch vụ lưu ký tiền điện tử đang có xu hướng ở Đức và ngân hàng không muốn bị tụt lại phía sau xu hướng.

Người phát ngôn của ngân hàng nói thêm:

Công nghệ chuỗi khối sẽ dẫn đến sự thay đổi cấu trúc lớn nhất trong ngành tài chính mà tôi có thể trải nghiệm cho đến nay trong sự nghiệp ngân hàng 20 năm của mình.

Ngân hàng Đức, được thành lập vào năm 1798 và với các công ty con ở Luxembourg, cũng gợi ý về việc khám phá các dự án blockchain xa hơn. Trên thực tế, tạp chí địa phương đã chỉ ra rằng Donner & Reuschel đã đang phân tích một số dự án, chẳng hạn như những dự án liên quan đến mã hóa.

Các động thái quy định mới nhất về tiền điện tử ở Đức

Đức đã chứng kiến ​​một số động thái trong vài tháng qua trong lĩnh vực tiền điện tử của mình. Synbiotic SE, một công ty giao dịch công khai ở Đức được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Xetra, gần đây đã thông báo rằng họ đang tự bảo hiểm rủi ro cho bitcoin (BTC) để bảo vệ bản thân khỏi sự mất giá của tiền tệ.

Về mặt quy định, chính phủ Đức đã thông qua vào tháng 12 năm 2020 một đạo luật mới để giới thiệu chứng khoán điện tử như một phần của chiến lược blockchain rộng lớn hơn của đất nước.

Theo bộ tài chính của đất nước, luật mới nới lỏng các quy tắc buộc các tổ chức phát hành và người nắm giữ chứng khoán phải ghi lại các giao dịch bằng chứng chỉ giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Gã khổng lồ dầu mỏ Na Uy Aker thành lập công ty con mới để đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Ethereum đặt mục tiêu 2.000 đô la trong khi có một máy dệt sửa chữa

Bài viết liên quan