NEM để khởi chạy biểu tượng (XYM) cho thị trường mã thông báo bảo mật tùy chỉnh

Phong trào Kinh tế Mới (NEM) đã và đang làm việc trên một nền tảng mới để quản lý và giao dịch mã thông báo bảo mật tùy chỉnh và sự ra mắt của nó đang đến gần.

Nền tảng Symbol, ra mắt vào ngày 15 tháng 3, là một blockchain cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo đã được phát triển trong bốn năm qua.

Mạng sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần và cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số chuyên biệt. Mỗi thuộc tính có thể định cấu hình có thể hoạt động như mã thông báo bảo mật. Nền tảng này là của cùng một nhóm đã tạo ra NEM NIS1 và là một sự phát triển nâng cao của blockchain NEM.

Symbol sẽ nhắm mục tiêu đến việc cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) và các tài sản được quản lý trong một thị trường mà nó dự kiến ​​sẽ được mã hóa hoàn toàn và kết nối với nhau vào năm 2025.

“Hãy tưởng tượng ngoại tệ, cổ phiếu, cổ phiếu, IP, chuyên môn, ý tưởng và tất cả các tài sản phái sinh của chúng có thể được giao dịch tự do cho bất kỳ thứ nào trong số này bằng cách sử dụng mã thông báo kỹ thuật số.”

Ảnh chụp nhanh XYM Airdrop

Symbol sử dụng một hệ thống có tên là Hybrid Chain với khuôn khổ trình cắm thêm hợp đồng có thể định cấu hình. Điều này giúp nó có khả năng chống lại lỗi của con người và các cuộc tấn công mạng tốt hơn theo bài đăng trên blog.

Khi ra mắt, Symbol cũng sẽ giới thiệu “tranh ghép”, một tính năng cho phép tạo ra các tài sản chuyên biệt để đại diện cho cổ phiếu, chữ ký, phiếu bầu hoặc các loại tiền tệ khác. Theo thông báo, mỗi bức tranh khảm có các thuộc tính có thể định cấu hình và một số nhận dạng duy nhất.

“Những tính năng này thể hiện tiềm năng to lớn đối với các dịch vụ tài chính mới, đặc biệt là đối với không gian Tài chính phi tập trung (DeFi) và Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO).”

Đầu tháng này, Symbol đã công bố tích hợp với nền tảng chứng khoán kỹ thuật số toàn cầu Digital Markets. Mục tiêu của họ là cung cấp hỗ trợ lưu ký và phát hành cho mạng lưới.

Để chuẩn bị, một ảnh chụp nhanh của chuỗi khối NEM đã được thực hiện vào ngày 12 tháng 3 để phát sóng mã thông báo XYM. Người nắm giữ XEM sẽ nhận được số dư XYM bằng với số dư XEM của họ tại thời điểm chụp nhanh.

Cập nhật giá XEM

Mã thông báo của NEM đã tồn tại trong nhiều năm. Nó đã bị ảnh hưởng với phần còn lại của các altcoin có độ tuổi tương tự trong thị trường gấu kéo dài bắt đầu vào năm 2018.

Đương nhiên, lời hứa về các mã thông báo miễn phí đã tăng giá khi ngày ra mắt gần đến. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra đối với XEM, nó đã tăng 7,5% trong ngày lên 0,33 đô la.

Sau mức cao nhất trong ba năm là 0,86 đô la vào ngày 3 tháng 3, mã thông báo của NEM đã giảm hơn 60% so với mức hiện tại. Mức trượt giá mạnh nhất đến ngay sau ảnh chụp nhanh khi nó giảm hơn 40% trong cùng ngày. Điều này chỉ ra rằng sự gia tăng trước đây chủ yếu chỉ để nhận được phần mềm miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Mark Mobius: Cổ phiếu công nghệ sẽ bị tổn thương nếu BTC giảm

Bài viết kế tiếp

Bitcoin trong một thời gian ngắn gần đạt 62.000 đô la trước khi quay trở lại dưới 60.000 đô la ngày hôm nay

Bài viết liên quan