Một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất ở Trung Quốc đã đình chỉ tài khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng

Hôm nay được đánh dấu bởi sự kiểm duyệt sau khi mạng xã hội Weibo tạm ngưng tài khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Huobi, OKEx.

Có vẻ như việc kiểm duyệt đối với các công ty tiền điện tử vẫn còn tồn tại, với bằng chứng mới nhất là việc tạm ngưng tài khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Weibo

Động thái này được báo cáo bởi The Block, đề cập đến việc người dùng Trung Quốc bắt đầu nhận thấy hôm nay vào khoảng 7:15 UTC rằng tài khoản Binance, Huobi và OKEx không khả dụng.

Weibo, một trang web tiểu blog của Trung Quốc, nhiều lần được so sánh với Twitter, cho biết các tài khoản này bị cho là vi phạm luật và quy tắc cộng đồng, dẫn đến việc họ bị đình chỉ hoạt động.

Trong trường hợp này, nó sẽ không có gì đặc biệt, vì nhiều mạng xã hội vẫn có xu hướng và thận trọng với tiền điện tử, nhưng lần này là một vụ đình chỉ có chủ đích, vì chưa bao giờ xảy ra trường hợp ba tài khoản công ty tiền điện tử bị đình chỉ cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi suất mở đạt ATH mới khi các nhà giao dịch đổ xô vào các công cụ phái sinh

Bài viết kế tiếp

100% bằng Bitcoin: Con trai của ông già vàng Peter Schiff tham gia tất cả bằng BTC

Bài viết liên quan