Một trong những công ty nhôm lớn nhất trên toàn thế giới sẽ thí điểm VeChain

Hydro và DNV GL đã công bố quan hệ đối tác để tận dụng giải pháp dựa trên VeChain “Tag. Dấu vết. Lòng tin”. Dịch vụ này, do DNV GL phát triển, sẽ được Hydro thực hiện để cho phép khách hàng của mình xác minh tính hợp lệ, độ tin cậy và tính xác thực của dữ liệu sản phẩm với một “hồ sơ môi trường”.

Hydro là một trong những công ty nhôm lớn nhất trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Oslo, công ty Na Uy đang hoạt động tại hơn 50 quốc gia. Nhà nước Na Uy kiểm soát 34,3% cổ phần của công ty, cùng với quỹ hưu trí Na Uy với 6,5% cổ phần. Doanh thu hàng năm của Hydro ước tính vào khoảng 12,6 tỷ đô la.

VeChain góp phần vào một mô hình kinh doanh bền vững

Ban đầu, sản phẩm dựa trên blockchain VeChainThor sẽ được tích hợp vào một chương trình thử nghiệm trên nền tảng Hydro CIRCAL và Hydro REDUXA. Bằng cách đó, nhà sản xuất đồ nội thất Vestre sẽ có thể thử nghiệm giải pháp và cung cấp cho khách hàng thông tin đáng tin cậy về tác động môi trường của toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm của họ. Bjørn Kjetil Mauritzen, Trưởng bộ phận Bền vững của Hydro đã nói về sự hợp tác này:

Mục tiêu của thí điểm là kiểm tra một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất và thương hiệu hỗ trợ các tuyên bố về tính bền vững của họ bằng dữ liệu đã được xác minh. Điều này sẽ cho phép họ theo dõi kim loại từ cổng nhà máy cho đến khi nó đến tay khách hàng.

Việc tích hợp với “Thẻ. Dấu vết. Niềm tin ”phát sinh từ sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm, hoạt động và tiêu chuẩn thân thiện với môi trường theo hướng bền vững. Do đó, các đối tác tin rằng việc cho phép người tiêu dùng có quyền truy cập vào dữ liệu “chất lượng” cho phép họ tự xác minh địa điểm và cách thức sản xuất sản phẩm đã trở nên quan trọng.

Bằng cách đó, người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt và xác định sản phẩm nào theo mô hình bền vững. Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Bền vững cho DNV GL, Lin Jacobsen Hammer, cho biết thêm:

Bằng cách này, hộ chiếu sản phẩm nhôm, với ID kỹ thuật số duy nhất, được gắn vào sản phẩm hiển thị các thông tin quan trọng về tính bền vững, chẳng hạn như nhôm carbon thấp và nội dung phế liệu sau người tiêu dùng.

Sau khi thí điểm với Vestre, các đối tác sẽ xem xét lại kết quả và kinh nghiệm mà họ có được để tìm ra phương pháp chuẩn hóa mẫu mã. Do đó, Hydro hy vọng sẽ triển khai nền tảng này cho tất cả khách hàng của mình vào một thời điểm nào đó vào năm 2021. Jørgen Hansson, Giám đốc dự án tại Hydro cho biết:

Cuối cùng, thí điểm này có thể thực hiện được thông qua công việc mà chúng tôi đã đầu tư vào các thương hiệu xanh hơn của mình trong những năm gần đây. Do đó, giờ đây chúng ta có thể khám phá cách công nghệ mới có thể cung cấp cho thị trường và người tiêu dùng có ý thức những dữ liệu quan trọng – được trình bày theo cách họ hiểu và tin tưởng – như một phần trong chương trình thúc đẩy phát triển bền vững của chúng ta.

Theo báo cáo của CNF, “Tag. Dấu vết. Trust ”được công bố vào ngày 20 tháng 2 năm nay với mục đích gắn“ danh tính kỹ thuật số ”vào các sản phẩm và cho phép xác thực dễ dàng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kine Protocol để ra mắt thị trường phái sinh DeFi cấp chuyên nghiệp

Bài viết kế tiếp

Lấy cảm hứng từ Tesla, các bà mẹ tiền điện tử Hàn Quốc tham gia vào Bitcoin

Bài viết liên quan